Khám phá Tây Du Ký Online cùng Honda Wave 110 RSX

Theo các thông tin mới cập nhật, Tây Du Ký Online sẽ chính thức ra mắt phiên bản Chiến Thú Truyền Kỳ và máy chủ mới Thánh Chiến vào ngày 20/09/2012 tới đây. Phiên bản mới sẽ có sự xuất hiện của trân thú và chuỗi sự kiện độc đáo với quà tặng là xe máy Honda Wave 110 RSX thời trang và mạnh mẽ.

Khám phá Tây Du Ký Online cùng Honda Wave 110 RSX 1

Theo nhà phát hành FPT Online, Chiến Thú Truyền Kỳ sẽ là phiên bản “nóng” nhất của Tây Du Ký trong năm nay với các tính năng nổi trội nhất nhằm gắn kết cộng đồng game thủ trên toàn quốc. Trong đó, hệ thống trân thú – huyền thoại 12 con giáp xuất hiện sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành, giúp đỡ người chơi trong quá trình luyện cấp, tham gia hoạt động biên giới hay thi đấu đối kháng.

Tùy theo sở thích, mỗi game thủ có thể chọn cho mình thú nuôi khác nhau với hướng phát triển riêng. Mỗi kỹ năng của thú nuôi sẽ phản ánh chính xác hướng đi cũng như ý đồ tu luyện của nhân vật. Chỉ một sai lầm trong việc chọn thú nuôi hay sự kết hợp không đồng nhất giữa kỹ năng thú nuôi, kỹ năng pháp bảo và thuộc tính trang bị cũng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật.

Khám phá Tây Du Ký Online cùng Honda Wave 110 RSX 2

Hệ thống kỹ năng của trân thú được phân loại theo ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với hai tác dụng chính là bị động và chủ động. Trong hàng trăm kỹ năng đặc sắc, người chơi chỉ có thể chọn cho thú cưng của mình năm kỹ năng tối ưu nhất. Vì vậy, việc quyết định kỹ năng cho thú nuôi được xem là rất quan trọng để đánh giá sự “hơn thua” so với những cao thủ khác.

Ngoài ra, trong Chiến Thú Truyền Kỳ còn có các tính năng đặc biệt khác như: ưu hóa nhiệm vụ biên giới, rèn trang bị, rèn hồi lư,… nhằm tăng tính đối kháng biên giới, đồng thời tăng thêm nhiều lợi ích thực tế cho game thủ. Trong đó, rèn trang bị sẽ hỗ trợ cho người chơi khi cường hoá trang bị. Đặc biệt, game thủ mặc dù không nạp KNB vẫn có thể cường hóa thành công trang bị lên 8 sao, thậm chí là 9 sao.

Vào thời điểm ngày 20/09/2012, rất nhiều sự kiện lớn sẽ đồng loạt khai mở với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng. Cụ thể, các tài khoản khởi tạo từ ngày 14/09 – 30/09/2012 khi thử nghiệm game, người chơi sẽ được chọn ngay những con số may mắn cùng quà tặng hàng triệu bạc mỗi ngày. Đặc biệt, xe máy Wave 110 RSX phong cách thể thao sẽ thuộc về chủ nhân sở hữu con số may mắn nhất.

Theo đại diện nhà phát hành FPT Online, nếu trước đây game thủ còn hoài nghi với các sự kiện vì phải nạp thẻ mới nhận được quà thì với các sự kiện mới của Tây Du Ký, người chơi sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác biệt: đơn giản, dễ chơi, trúng lớn và không cần nạp thẻ cũng có thể trở thành VIP.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: