Khởi tranh HON Semi-Pro League 3 vòng loại 4

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại 4 của giải đấu HON Semi-Pro League 3 sẽ chính thức diễn ra vào chiều nay (09/11/2013). Kết thúc vòng loại này, hai đội tuyển xuất sắc nhất sẽ giành được vé tham gia vào vòng chung kết toàn giải.

Với việc là cơ hội cuối cùng để nhận được những suất dự tranh vòng chung kết toàn giải, ngoài số lượng những đội tuyển trẻ tăng đột biến, vòng loại 4 của HON Semi-Pro League 3 còn chứng kiến sự ra quân của những cái tên “lão làng” khác nữa.

Khởi tranh HON Semi-Pro League 3 vòng loại 4 1

Tuy nhiên, với việc chia bảng khá dàn trải, chúng ta khó có cơ hội chứng kiến những “ông lớn” đụng độ nhau sớm. Dù sao, những ông lớn này cũng nên thi đấu thật cẩn thận. Các đối thủ của họ, dù trẻ, nhưng ít nhiều cũng từng có kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường HON Tour Đông Nam Á. Nếu chủ quan khinh địch, rất có thể chính họ mới là người phải chia tay sớm với cuộc chơi.

Dưới đây là một số đội tuyển được đánh giá là nổi bật nhất tại HON Semi-Pro League 3 vòng loại 4:

[DgM]Dmen

Đội game này chẳng phải là một gương mặt xa lạ gì, bởi tất cả đều là những game thủ khá nổi trong cộng đồng Heroes of Newerth tại Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng tamboo`, họ từng cùng Epic Simple thống trị tất cả các giải đấu Heroes of Newerth lớn nhỏ ở tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Trình độ của đội game này có thể được xếp vào danh sách những đội mạnh khu vực Đông Nam Á.

[FF]FeedForever

Nếu thường xuyên theo dõi các tin tức xoay quanh giải đấu HON Tour Đông Nam Á, hẳn bạn sẽ biết ngay FeedForever là ai. Dành cho những ai chưa biết, đây là đội game Việt Nam đã thi đấu vô cùng ấn tượng tại hạng đấu Đồng ở vòng sự kiện 3 của HON Tour Đông Nam Á. Dù không vào được đến chung kết nhưng đội game này cũng đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh và lập thành tích là đội game Việt Nam bị loại cuối cùng ở hạng đấu này.

[A2SL]Ancient Sentinels

Có thể cái tên này khá lạ lẫm với các bạn, nhưng những thành viên có mặt trong đội hình A2SL thì chắc chắn là không. Đội trưởng của đội game này không ai khác chính là zELDa`13, một thành viên kỳ cựu của đội game nổi tiếng Friend Forever tại TP.Hồ Chí Minh. Các thành viên khác của đội cũng là những gương mặt nổi tiếng như: Nhanshj, dabeliuteef, anXAM, b0m`CTV…

[AScT]Anti Scout Team

Không phải là một đội nổi tiếng và cũng chưa đạt được thành tích nào ấn tượng, nhưng Anti Scout Team vẫn là một đối thủ không thể xem thường. Đội game này là một trong số ít đội game Việt Nam trụ vững ở hạng Bạc HON Tour Đông Nam Á qua ba vòng sự kiện. Họ cũng là đội game có mặt đều đặn ở các vòng loại trước của HON Semi-Pro League 3. Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn đã đúc kết, việc Anti Scout Team tạo nên bất ngờ là hoàn toàn có thể.

Vòng loại thứ tư của HON Semi-Pro League 3 sẽ diễn ra từ 13h00 chiều nay (09/11/2013). Các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại HON Semi-Pro League 3 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh stream của HON Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: