“Không” yêu Thục Sơn Kỳ Hiệp vì game quá công bằng

Sau thời gian dài phiên bản Độc Bá Thiên Hạ được cập nhật với sự xuất hiện của trang bị Huyết Kim, thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp luôn sống trong các trận chiến hoành tráng diễn ra bất kể ngày đêm. Để sở hữu một bộ trang bị Huyết Kim là điều không hề dễ dàng, vì thế, dù đã được cập nhật lâu, nhưng trang bị Huyết Kim vẫn là mơ ước của rất nhiều game thủ.

Mới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã xuất hiện một game thủ sở hữu nguyên bộ trang bị Huyết Kim và được cường hóa đến mức độ cao nhất. Mời các bạn cùng “phóng viên” của nhà phát hành Netgame Asia “gặp gỡ” game thủ này nha.

“Không” yêu Thục Sơn Kỳ Hiệp vì game quá công bằng  1

Hãy giới thiệu một chút về bạn để làm quen với các game thủ nhé!

Mình đang tham gia Thục Sơn Kỳ Hiệp tại máy chủ Thái Thần Môn với nhân vật chính là av292929, phái Thanh Thành Ẩn Giả. Hiện tại do còn công việc nên mình chỉ có thể chơi game những lúc rảnh rỗi.

Bạn tham gia Thục Sơn Kỳ Hiệp từ lúc nào? Trong khoảng thời gian gắn bó cùng game, bạn yêu và “không” yêu game ở điểm nào vậy?

Mình cũng mới chơi thôi, được tầm 5 đến 6 tháng nhưng đã quyết định “đóng đô” luôn ở đây vì trong Thục Sơn Kỳ Hiệp, mình đã tìm được những điều cần thiết. Ví dụ như game có hình ảnh đẹp, rõ ràng, hệ thống nhiệm vụ tuy dày đặc, khám phá động theo các cấp độ, gặp được các game thủ nhiều lứa tuổi…nhiều lắm. Mấy điểm mà mình nêu đều là những điểm khiến mình yêu Thục Sơn Kỳ Hiệp. Còn điểm “không” yêu được là vì…game công bằng quá (cười).

“Không” yêu Thục Sơn Kỳ Hiệp vì game quá công bằng  2

Bạn có thể giải thích về việc Thục Sơn Kỳ Hiệp công bằng nên bạn “không” yêu không? Vì theo mình biết, các game thủ thường chọn những tựa game ưu tiên việc công bằng giữa các lớp nhân vật.

Các lớp nhân vật trong game đối nghịch với nhau theo thuyết ngũ hành, ví dụ như Thanh Thành Ẩn Giả sẽ khắc Bách Hoa. Cứ thế mà các lớp nhân vật khắc nhau. Mỗi lần tính toán đánh nhau mệt lắm. Nói chung việc 1 chọi 10 là điều không tồn tại Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Trong những ngày đầu tham gia Thục Sơn Kỳ Hiệp, bạn có gặp khó khăn gì không?

Khó khăn thì nhiều lắm. Nhưng cũng may mắn gặp được những người bạn tốt nên càng khó khăn, mình càng cảm nhận được niềm vui khi tham gia vào game.

“Không” yêu Thục Sơn Kỳ Hiệp vì game quá công bằng  3

Được biết, bạn là game thủ đầu tiên sở hữu full set trang bị Huyết Kim được cường hóa đến mức độ cao nhất là +10 trong game. Bạn cảm nhận gì về điều này?

Chắc do “tình yêu sét đánh” khi lần đầu tiên gặp NPC Thiết Tượng nên mình luôn túc trực bên cạnh NPC này để…đập đồ. Phần lớn thời gian vào game của mình chỉ để ngồi bên cạnh NPC Thiết Tượng. Khi biết được mình là người đầu tiên full set Huyết Kim +10, mình rất vui, tự hào và phải cám ơn Thiết Tượng nữa (cười lớn).

Sắp tới, Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ cập nhật nhiều phiên bản mới cùng với những sự kiện hấp dẫn. Làm một game thủ, bạn có ý kiến đóng góp nào gửi đến nhà phát hành Netgame Asia không?

Đầu tiên là mình nghĩ nên có một giải đấu liên server, không đơn giản là sát nhập server đâu nha, vì chờ sát nhập server thì lâu lắm. Cái này là giải đấu dành cho tất cả các game thủ trên tất cả các máy chủ có thể cùng nhau đấu, giao hữu thôi cũng được, để xem thử thực lực của mình mà. Nên tổ chức offline cho các game thủ tụi mình được gặp nhau thường xuyên hơn nữa. Và cập nhật sớm phiên bản, có trang bị Lam để mình lại về bên cạnh Thiết Tượng đập đồ.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

quá công bằng cái gì, sự cân bằng giữa các class trong game thì cái game nào chẳng thế, ko thế thì làm sao chơi dc! cái “công bằng” mà bạn nói thật ra cũng chẳng có dc!

công bằng ở 1 chữ thui tiền!!!!!!!!!!!

Comments are closed.