Kiếm Rồng ra mắt “Truyền thuyết bộ tộc rồng”

Theo các thông tin trên trang chủ Kiếm Rồng (hay còn gọi là Dragonica phiên bản Việt), trò chơi này vừa cập nhật thành công phiên bản 2.0 mang tên “Truyền thuyết bộ tộc rồng” vào lúc 15h00 ngày 26/10/2011. Nhân dịp này, cụm máy chủ mới Elga cũng sẽ được khai trương nhằm chào đón những game thủ yêu thích tựa game này.

Kiếm Rồng ra mắt “Truyền thuyết bộ tộc rồng” 1

“Truyền thuyết bộ tộc rồng” là tên gọi Việt hóa của phiên bản New Origin mới được nhà phát hành IAHGames cập nhật cho phiên bản Singapores cách đây không lâu. Đây là phiên bản đánh dấu sự lột xác của thế giới Rồng với sự xuất hiện của hàng loạt tình năng mới như: bản đồ mới, bộc tộc mới, lớp nhân vật mới, nhiệm vụ mới, quái vật và boss mới, …

Kiếm Rồng ra mắt “Truyền thuyết bộ tộc rồng” 2

Cụ thể, phiên bản 2.0 sẽ bổ sung thêm bộ tộc Drakan cùng sát cánh với con người trong cuộc chiến chống lại cái ác với sự tham gia của lớp nhân vật Hóa sư (Summoner) và Võ sĩ (Fighter).

Kiếm Rồng ra mắt “Truyền thuyết bộ tộc rồng” 3

Hóa sư được mệnh danh là người giám hộ thiên nhiên. Họ có thể triệu tập linh hồn muông thú và sở hữu những kỹ năng cá nhân độc đáo. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ yêu thích lớp nhân vật tấn công từ xa với tốc độ hồi phục chiêu thức ngắn, tấn công trong thời gian dài.

Kiếm Rồng ra mắt “Truyền thuyết bộ tộc rồng” 4

Võ sĩ sinh ra đã là một cặp song sinh nhưng lại chiến đấu như một thực thể. Các cặp song sinh của bộ tộc Drakan có khả năng tấn công mạnh mẽ và nhanh chóng. Họ có thể tấn công bằng cả hai cá thể, với mỗi cá thể có thể lựa chọn các kỹ năng của riêng mình, hoặc kết hợp lại với nhau thành một để sử dụng các chiêu thức quyền cước đẹp mắt và có sức tấn công áp đảo khiến đối phương choáng váng. Cặp song sinh này hứa hẹn sẽ là lựa chọn yêu thích của các game thủ yêu thích các lớp nhân vật có sở trường tấn công cận chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: