Kingdom Under Fire II có mặt tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mới cập nhật, bản quyền phát hành trò chơi trực tuyến Kingdom Under Fire II tại châu Á đã được Blueside ký kết với nhiều công ty game tại khu vực này. Đầu tiên là Gameflier, hãng này sẽ phát hành Kingdom Under Fire II tại Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan. Tiếp đó là Qeon Interactive sẽ đảm nhận việc phát hành Kingdom Under Fire II tại Indonesia.

Kingdom Under Fire II có mặt tại Đông Nam Á 1

Cuối cùng, Leadhope giành được bản quyền phát hành trò chơi này tại 4 quốc gia ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, danh tính cụ thể các quốc gia nằm trong hợp đồng phát hành của hãng game đến từ Đài Loan này không được tiết lộ.

Kingdom Under Fire II có mặt tại Đông Nam Á 2

Được biết, Blueside đang hướng Kingdom Under Fire II tới thị trường châu Á. Blueside đang tập trung giải quyết các vấn đề về cấu hình máy yêu cầu và dung lượng bộ cài đặt Kingdom Under Fire II quá cao dẫn đến khó tiếp cận được với đông đảo game thủ.

Kingdom Under Fire II có mặt tại Đông Nam Á 3

Về vấn đề dung lượng bộ cài đặt quá lớn, Blueside đã giảm dung lượng bộ cài đặt của Kingdom Under Fire II từ 70 GB xuống còn 11 GB sau khi đã tối ưu hóa nhiều thành phần trong mã nguồn game. Về vấn đề cấu hình máy, hãng này cũng đã tối ưu hóa rất nhiều để giảm cấu hình yêu cầu của game xuống thấp hơn. Trong một video mới công bố, Blueside đã biểu diễn chạy Kingdom Under Fire II trên máy tính sử dụng CPU Intel E8400, RAM 2GB, VGA Nvidia 7600 và Windows XP.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: