Kỵ thú Lam Long xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp

Ngót nghét sau hơn bốn năm hoạt động, lần đầu tiên Thục Sơn Kỳ Hiệp dám tung ra phần thưởng giá trị nhất từ trước tới nay. Đó là kỵ thú Lam Long, một trong những linh vật huyền thoại mà nhiều game thủ đang phải “nhỏ dãi” trước vẻ đẹp và sức mạnh của nó.

Kỵ thú Lam Long xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp 1

Trong Thục Sơn Kỳ Hiệp, di chuyển qua lại giữa những bản đồ lớn rất tốn thời gian, cho nên việc sở hữu kỵ thú cực kỳ quan trọng. Mới đây, NPH Netgame Asia đã quyết định bổ sung kỵ thú siêu tốc Lam Long vào phần thưởng của sự kiện quay số mang tên “Kho báu rồng 2”. Điều này khiến cho nhiều người như “mở cờ” trong bụng với mong muốn sở hữu một kỵ thú siêu cấp.

Kỵ thú Lam Long xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp 2

Nhưng trời cao đâu dễ chiều lòng người, sau một tháng diễn ra sự kiện với hàng triệu lượt quay mà chủ nhân Lam Long vẫn biệt tăm. Cho đến khi thời gian kết thúc sự kiện chỉ còn đếm bằng giờ thì bỗng dưng một game thủ đã “dính đậm kèo” với số lượt quay không quá năm lần. ENINO, game thủ may mắn trúng thưởng cũng cho hay anh chơi cùng một nhóm bạn bè nhỏ. Anh tham gia sự kiện cũng nhờ sự góp sức của cả nhóm với mục đích chỉ “kiếm chút cháo” nhưng sự may mắn lại cho anh “trúng cả nồi” chỉ với vài lần quay số.

Kỵ thú Lam Long xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp 3

Như vậy kỵ thú VIP nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp tính đến thời điểm hiện tại lại không phải của một đại gia danh tiếng nào cả, mà lại thuộc về một người chơi hết sức bình thường. Về phía nhà phát hành Netgame Asia, họ cũng thông báo thêm về việc sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện “Kho báu rồng 3” với nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt trong lần này sẽ không có Lam Long nữa mà thay thế vào đó là kỵ thú Bạch Ngạch Mãnh Hổ. Bạch Ngạch Mãnh Hổ cũng là một trong những kỵ thú có giá trị và được săn đuổi chỉ đứng sau Lam Long.

Sự kiện “Kho báu rồng 3” diễn ra từ ngày 08/03 – 08/04/2012. Chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại thucson.livevn.com.

Ảnh: Netgame Asia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: