Lãnh Chúa Online khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng”

Vừa ra mắt game thủ Việt từ tháng 04/2010, các vùng đất hiện nay của Lãnh Chúa dường như đã trở nên khá chật chội với các game thủ hiện nay khi khắp trên diễn đàn là lời kêu gọi NPH Netgame Asia mau chóng khai thông vùng đất mới. Bên cạnh đó, game thủ cũng rất hào hứng bàn luận “kế sách” lập nghiệp, xây dựng cơ đồ hoặc thành lập liên minh cùng các bạn bè của mình.

Lãnh Chúa Online khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng” 1

Kết quả bình chọn về việc ra mắt máy chủ mới của game thủ Lãnh Chúa

Hiểu được nhu cầu đó của các game thủ và để phục vụ game thủ ngày một tốt hơn, vào ngày 16/07/2010, Lãnh Chúa Online sẽ chính thức khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng” cũng như cập nhật phiên bản mới “Loạn Thế Kiêu Hùng” tại các máy chủ hiện tại là Đại Chiến, Bá Chủ và máy chủ mới “Kiêu Hùng”.

Theo như lời chia sẻ của đại diện nhà phát hành NetGame Asia, phiên bản mới “Loạn Thế Kiêu Hùng” của Lãnh Chúa Online sẽ mang đến cho các game thủ rất nhiều điều thú vị:

– Xuất hiện 1 số lượng lớn các vật phẩm thương thành hấp dẫn.

– Cập nhật tính năng Khoa Học tại “Nghiên cứu khoa học” để giúp các game thủ và liên minh của mình có thêm quyền lợi về anh hùng và binh sĩ cũng như các loại tài nguyên.

Lãnh Chúa Online khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng” 2
Lãnh Chúa Online khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng” 3
Lãnh Chúa Online khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng” 4

– Giao diện mới cho hệ thống nhiệm vụ: Các nhiệm vụ sẽ không còn chỉ là những dòng chữ nhàm chán mà sẽ thay vào đó là những hình ảnh sống động và đậm chất của một game chiến thuật. Game thủ Lãnh Chúa Online giờ đây sẽ thực sự hòa nhịp vào thế giới Warcraft Việt Nam với những cuộc phiêu lưu phong phú, đặc sắc.

Lãnh Chúa Online khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng” 5
Lãnh Chúa Online khai trương vùng đất mới “Kiêu Hùng” 6

Ngoài ra, NPH Netgame Asia cũng sẽ đem đến các game thủ hệ thống sự kiện hấp dẫn với các phần quà giá trị và hữu dụng.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Loạn Thế Kiêu Hùng” của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website: http://lanhchua.livevn.com

Ảnh: Netgame

GAMELAND.VN (Theo Netgame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: