Lãnh Chúa Online: Trò chuyện cùng Gaumevidai

Vào ngày 26/07 vừa qua sự kiện “Chinh chiến định giang sơn” của Lãnh Chúa Online do NetGame Asia phát hành đã chính thức khép lại. Được biết đây là sự kiện giúp các Lãnh Chúa ở 2 server cũ Đại Chiến và Bá Chủ có dịp trổ tài điều binh khiển tướng và chứng tỏ khả năng chiến thuật của mình.

Tuy nhiên, quy luật của sự kiện này không hề dễ dàng vì trong vòng 10 ngày game thủ tại các server này sẽ phải đăng nhập game thường xuyên và tham gia các hoạt động để nâng cao điểm “trận thắng nhỏ” (trận thắng chỉ có thể có được khi lực lượng giữa hai game thủ không chênh lệnh quá 5%). Game thủ nào có số trận thắng nhỏ nhiều nhất khi kết thúc sự kiện sẽ trở thành người anh hùng mạnh nhất server.

Lãnh Chúa Online: Trò chuyện cùng Gaumevidai 1

Kết quả của lãnh chúa CHELSEA

Kết thúc sự kiện tại server Bá Chủ Lãnh Chúa chiến thắng là CHELSEA với 23 trận thắng nhỏ và kết quả tại server Đại Chiến đã có một kết quả thật bất ngờ khi Lãnh Chúa Gaumevidai đã giành chiến thắng với 205 trận thắng nhỏ, một con số thật sự gây ấn tượng.

Lãnh Chúa Online: Trò chuyện cùng Gaumevidai 2

Kết quả đấy ấn tượng của lãnh chúa Gaumevidai

Mỗi Lãnh Chúa sẽ nhận được 50 “thiệp anh hùng”, vật phẩm này sẽ giúp các Lãnh Chúa có thể chiêu mộ các anh hùng truyền thuyết, các anh hùng cấp đại sư hoặc các chuyên gia mới xuất hiện trong phiên bản Loạn Thế Kiêu Hùng.

Dưới đây là cuộc trò chuyện của Sứ Giả Rồng với lãnh chúa Gaumevidai sau khi kết thúc sự kiện “Chinh chiến định giang sơn” tại server Đại Chiến.

Xin anh chia sẻ với mọi người anh đến với game Lãnh Chúa như thế nào?

Hiện nay mình đang là nhân viên văn phòng và có nghe bạn bè nói về game Lãnh Chúa không đòi hỏi phải “cày cuốc” nhiều nên chơi thử.

Vậy anh đã tham gia ngay từ những ngày đầu khi Lãnh Chúa tiến hành closed beta?

Mình tham gia hơi muộn, mình tham gia khi server Danh Vọng chuẩn bị ra, do lúc đó mình không cập nhật thông tin nên nghĩ server Quyền Lực là server mới (cười).

Tham gia trễ hơn so với các Lãnh Chúa khác anh có cảm thấy thiệt thòi?

Khi mới chơi thì mình cũng nghĩ vậy nhưng bản đồ Lãnh Chúa lớn vẫn còn chỗ cho mình “dung thân” và các nhiệm vụ cũng như các vật phẩm tặng cũng giúp mình rất nhiều khi làm quen với game.

Bí quyết nào đã giúp anh có được một số lượng trận thắng nhỏ rất lớn trong sự kiện vừa qua?

Với tiêu chí của mọi người trong server là hạn chế đưa người chơi khác về “thời kỳ đồ đá” để các bạn khác có thể tiếp tục chơi game nên mình phải chọn đối tượng để đánh, và những trận đánh đó thật sự đem lại cho mình cảm giác thích thú vì thực lực 2 bên tương đối đồng đều phải chọn kỹ binh lính cũng như số lượng khi đánh.

Anh sẽ vẫn tiếp tục tham gia thế giới Lãnh Chúa trong thời gian tới chứ nhỉ?

Mình vẫn đang tham gia đều đặn các event của Lãnh Chúa và sắp tới cũng thế. Hi vọng NPH sẽ tiếp tục duy trì event và cập nhật đều tay như hiện nay.

Xin cám ơn anh vì buổi phỏng vấn.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELAND.VN (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: