Lãnh Chúa Online tung sự kiện hỗ trợ game thủ

Chuẩn bị cho sự ra mắt của server mới cũng như phiên bản mới Loạn Thế Kiêu Hùng vào ngày 16/7/2010 của Lãnh Chúa Online, NPH Netgame Asia đã thực hiện một loạt động thái nhằm giúp game thủ dễ dàng tham gia và trải nghiệm thế giới quyền lực Warcraft nên nền web.

Lãnh Chúa Online tung sự kiện hỗ trợ game thủ 1

Đầu tiên là sự kiện giảm giá cash shop từ đầu tháng 6 cũng như liên tục cập nhật hàng loạt vật phẩm tiện ích. Song song đó, Netgame Asia và Sứ Giả Rồng, nhân vật quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Lãnh Chúa sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành và sẵn sang giải đáp thắc mắc, đáp ứng mọi đề xuất của game thủ từ trong game lẫn các buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các liên minh. Chính vì thế, cộng đồng game thủ Lãnh Chúa luôn có sự gắn kết chặt chẽ, lâu dài.

Lãnh Chúa Online tung sự kiện hỗ trợ game thủ 2

Hoà cùng không khí rộn rã của mùa hè và giảm bớt áp lực cho các game thủ khi tham gia phiên bản mới và server mới Kiêu Hùng, Lãnh Chúa Online đã đưa ra một loạt sự kiện hấp dẫn trên khắp các máy chủ. Game thủ sẽ được hỗ trợ các vật phẩm cực hot khi tham gia và xây dựng lãnh thổ riêng của mình.

Nổi bật có thể kể đến là các sự kiện như “Hè Thêm Vui”. Các game thủ sẽ dễ dàng giành được tài khoản VIP 30 ngày chỉ với một vài thao thác đơn giản. Ngoài ra, các sự kiện như “Đồng hành cùng Lãnh Chúa”, “Thử tài khám phá” cũng chứa đựng đầy ắp bất ngờ, thú vị cho game thủ.

Lãnh Chúa Online tung sự kiện hỗ trợ game thủ 3

Danh sách vật phẩm trong gói VIP được tặng

Dành nhiều chăm sóc cho máy chủ mới nhưng Lãnh Chúa cũng không “bỏ bê” các máy chủ hiện tại khi mở rộng khả năng “Giải Cứu Thôn Trang” lên gấp đôi so với số lượng hiện tại. Game thủ có thể chứng tỏ năng lực của mình khi sở hữu được các “Ốc đảo thần kỳ” giúp tăng thêm sản lượng tài nguyên cũng như thông qua số trận thắng của sự kiện “Định Giang Sơn”.

Lãnh Chúa Online tung sự kiện hỗ trợ game thủ 4

Một số vật phẩm hiếm dành tặng game thủ khi tham gia sự kiện

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame

GAMELAND.VN (Theo Netgame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: