Lãnh Chúa Online và hành trình theo hồn sử Việt

“Làm sao có thể vừa chơi game, vừa khám phá và ôn lại những giá trị lịch sử của Việt Nam?” Đó là câu hỏi mà nhóm thực hiện các sản phẩm game online của NPH Netgame Asia đã trăn trở trong thời gian qua trước tình hình hội nhập và tiếp thu các giá trị, kiến thức, thông tin mới cực kỳ nhanh chóng của giới trẻ Việt Nam.

Trong số hàng loạt giải pháp được đưa ra, tất cả đều đồng tình rằng, nếu thật sự muốn hướng về lịch sử, giá trị văn hóa Việt Nam, Netgame Asia phải đưa ra một sản phẩm hoàn toàn thuần Việt và khác với các sản phẩm hiện đang có trên thị trường. Và tất nhiên, để làm được điều này, Netgame Asia phải đầu tư một thời gian khá dài.

Lãnh Chúa Online và hành trình theo hồn sử Việt 1

Bên cạnh đó, một giải pháp mang tính “thị trường” hơn là sẽ lồng ghép những thông tin lịch sử vào các sản phẩm hiện tại của Netgame Asia và Lãnh Chúa Online đã được “chọn” trở thành tiên phong cho kế hoạch này.

Lãnh Chúa Online sẽ mang đến một chuỗi sự kiện dựa trên các truyền thuyết và lịch sử Việt nhằm hướng đến kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội cũng như những trang sử hào hùng khác của dân tộc.

Lãnh Chúa Online và hành trình theo hồn sử Việt 2

Để khởi động chuỗi sự kiện táo bạo này, Lãnh Chúa Online đã cho ra mắt sự kiện “Ngày khởi nghĩa” để chào mừng kỷ niệm chiến thắng Cách Mạng Tháng 8/1945. Tiếp theo sau sẽ là các sự kiện như “Ám Độ Trần Sương” – tên của kế sách mai phục mà khi xưa Lê Lợi đã áp dụng và giành chiến thắng vẻ vang tại Ải Chi Lăng hoặc “Anh hùng trấn quốc” – tái hiện truyền thuyết về anh hùng Thánh Gióng, …

Lãnh Chúa Online và hành trình theo hồn sử Việt 3

Đặc biệt, ở mỗi sự kiện, nhóm phát hành Lãnh Chúa Online đều cập nhật thông tin lịch sử tại diễn đàn để game thủ vừa có thể chơi game, vừa nắm được thông tin như mục đích ban đầu của Netgame Asia.

Ngoài ra, các sự kiện của Lãnh Chúa Online còn hướng đến các giá trị nhân văn cao đẹp của người Việt thông qua các sự kiện mừng lễ Vu Lan “Quà tặng mẹ” và “Ơn nghĩa sinh thành” diễn ra vào tháng 8 hằng năm.

Lãnh Chúa Online luôn mong muốn tạo ra các sự kiện thật hay, thật vui cho các game thủ hào hứng tham gia cũng như thông qua đó các game thủ Việt sẽ hiểu thêm sẽ về bản sắc dân tộc, lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELAND.VN (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: