Lãnh Chúa trở lại cùng chuỗi sự kiện tháng 8

Sau một tháng bảy thật trầm chỉ với các event tuần hoàn hàng tuần quen thuộc, Netgame Asia đã khiến các game thủ có cảm giác rằng Lãnh Chúa sẽ còn “nghỉ ngơi” dài hạn cho đến khi mùa hè kết thúc. Điều này khiến nhiều game thủ bất giác nghĩ rằng “phải chăng Lãnh Chúa đã cạn kiệt ý tưởng trong các event rồi sao?”.

Ngay lập tức, Netgame Asia đã đưa ra thông báo sắp bắt đầu hàng loạt các event để trả lời cho câu hỏi lớn ấy của các game thủ. Một loạt bốn event sẽ được “khánh thành” bắt đầu từ ngày 19/08 và kéo dài đến đầu tháng 9.

Lãnh Chúa trở lại cùng chuỗi sự kiện tháng 8 1

Với sự kiện mở màn đầu tiên “Quân bài may mắn”. Kéo theo đó là chuỗi sự kiện như “Chiếc hộp huyền bí” và “Khai quật bảo vật” chưa từng diễn ra tại Lãnh Chúa.Các game thủ sẽ có thêm những trang bị và binh đoàn thật hùng mạnh để chinh phục các lãnh thổ, đội quân bí ẩn trong thế giới Lãnh Chúa.

Chưa dừng lại tại đó, Lãnh Chúa còn hứa hẹn về một event vào cuối tháng. Có lẽ, đây cũng là một cách chào mừng ngày tựu trường của Lãnh Chúa dành cho các game thủ, sau khi người anh em Sành Điệu Online vừa thực hiện cách đây không lâu chăng?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: