Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok

Lime Odyssey lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa hè năm 2008 là trò chơi trực tuyến thể loại 3D fantasy do công ty mới sáng lập của Hàn Quốc Siriusent đang phát triển và sản xuất.

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 1

Câu chuyện của trò chơi được kết cấu chủ yếu xoay quanh việc tìm kiếm hạt giống thần “Lime” (tạm dịch), gồm có 10 đại chủng tộc, 7 loại nghề nghiệp chiến đấu và 7 loại nghề nghiệp đời sống, với vẽ đẹp mềm mại mang phong cách mỹ thuật màu sắc phong phú và các hệ thống đặc sắc như hệ thống nuôi thú để làm thú cưỡi và hệ thống nhà riêng… khiến cho Lime Odyssey được rất nhiều game thủ chú ý ngay lần giới thiệu đầu tiên, kế hoạch dự tính Close Beta lần đầu tiên tại Hàn Quốc của trò chơi này cũng được rất nhiều người mong đợi.

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 2

Điểm đặc biệt lớn của Lime Odyssey là tổng số nhân viên của công ty Siriusent chỉ khoảng 55 người, nhưng trong số đó được tập hợp đại đa số là những người từng tham gia sản xuất Ragnarok, so với số nhân viên từng tham gia phát triển Ragnarok khi công ty Gravity sản xuất Ragnarok 2 còn có phần nhiều hơn vì vậy CEO (tổng giám đốc điều hành) của công ty Siriusent từng không ngần ngại phát biểu Lime Odyssey mang trên mình sắc thái rất nồng hậu của Ragnarok: “Lime Odyssey và Ragnarok đều như nhau rất coi trọng hình tượng dễ thương của nhân vật ảo, đồng thời cũng dốc hết sức truy cầu sự đặc sắc riêng biệt cần có của các loại hệ thống trong trò chơi, như thế không phải đã cho các game thủ sự tưởng tượng rất trực tiếp rồi hay sao?”

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 3

Lime Odyssey miêu tả một thế giới ảo tưởng như truyện thần thoại tách biệt với hiện thực, mang tính phát triển tự do cao độ. trong trò chơi hiện nay chia làm 3 chủng tộc Human, Pam (người lùn) và Turga, 7 nghề nghiệp khác nhau gồm có Fighter, Doll master, Thief, Magican, Cleric, Hunter, Musican mỗi một nghề nghiệp của mỗi chủng tộc đều có trang sức và vật phẩm riêng biệt, để cho các game thủ tha hồ trang điểm cho nhân vật của mình. Tương lai trong lần Close Beta đầu tiên tại Hàn Quốc dự tính sẽ cho các game thủ thử nghiệm 4 loại nghề nghiệp là Fighter, Magician, Thief và Cleric 3 nghề còn lại sẽ được mở khi chính thức Open Beta.

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 4

Về mặt nghề nghiệp đời sống cũng được chia làm 7 loại cho các game thủ lựa chọn gồm: thương nhân, thợ may, thợ mộc, đầu bếp, thợ rèn, nghệ nhân trà và kỹ sư cơ khí. Theo như thông tin được biết thì kỹ sư cơ khí có khả năng tổ hợp mới các loại máy móc cũ để chế tạo thành những loại sản phẩm mới, có thể loài ra vũ khí, công cụ giao thông hoặc phục chế các kỹ thuật cổ xưa được lưu truyền trong thế giới huyền ảo của trò chơi.

Nghệ nhân trà là người yêu thích trà đạo có thể chế ra những loại thức uống có hiệu quả giúp ích trong chiến đấu. Thợ mộc là nghề nghiệp thú vị không kém và có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong thế giới của Lime Odyssey vì thợ mộc có kỹ năng đặc biệt trọng điểm của kỹ năng này là tổ hợp các bức họa đồ kiến trúc và khả năng xây dựng những ngôi nhà của các game thủ trong trò chơi. Ngoài ra các nghề còn lại như thợ rèn chế tạo ra các nguyên vật liệu và thương nhân trao đổi giao lưu buôn bán càng làm cho Lime Odyssey biểu hiện đặc tính như thế giới hiện thực hơn.

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 5

Do Lime Odyssey cường điệu đặc tính tự do phát triển cho nên cho do là các game thủ chỉ trong thành chuyên chú làm nghề đời sống cũng có thể lên cấp, tuy nhiên vì để ràng buộc các game thủ nên hệ thống đặc sản hạn định của từng khu vực cũng đã được thêm vào trò chơi, khiến cho các game thủ thích làm nghề lâu lâu cũng phải tổ đội cùng các bạn bè đi khắp nơi thám hiểm để thu thập các loại nguyên liệu quý giá cần thiết nghề của mình.

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 6

Ngoài ra một hệ thống đặc sắc khác của Lime Odyssey là hệ thống thú cưỡi, hệ thống này kết hợp khái niệm nuôi thú sau đó mới được cưỡi, từ lúc ban sơ khi các game thủ tìm được những quả trứng thần bí bắt đầu, qua quá trình tận tâm ấp dưỡng sau đó từ từ trưởng thành trở thành “ảo thú”, tiếp sau đó phải qua quá trình cùng nhau chiến đấu từ từ nuôi dưỡng để ảo thú tiến hóa trở thành trạng thái thú cưỡi. Trong đó thiết kế trọng điểm của hệ thống thú cưỡi là các game thủ phải đi thám hiểm những khu vực khó nhất trong trò chơi để tìm kiếm những quả trứng quý hiếm.

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 7

Lime Odyssey mang các hệ thống được thiết kế tỉ mỉ tận tâm, hình ảnh trò chơi tinh xảo dễ thương kế thừa mơ ước của Ragnarok làm cho rất nhiều người mong đợi, theo như kế hoạch của nhóm sản xuất trò chơi sẽ được Close Beta lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2009, được biết Lime Odyssey sẽ được tiến hành Close Beta thành nhiều đợt để từng bước thử nghiệm sự ổn định của các hệ thống và khả năng thu phí.

Một số hình ảnh nguyên họa mới của Lime Odyssey:

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 8

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 9

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 10

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 11

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 12

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 13

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 14

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 15

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 16

Lime Odyssey – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Ragnarok 17

Lime Odyssey sẽ bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào mùa xuân năm 2009. Các bạn có thể tham khảo thêm về Lime Odyssey tại trang chủ trò chơi tại đây.

Sản xuất: Siriusent
Phát hành: Siriusent
Thể loại: MMORPG
Trang chủ: http://www.lime-on.co.kr

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: