Gravity “đào mộ” đưa Metal Assault trở lại Bắc Mỹ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, công ty Gravity Interactive vừa công bố đưa trò chơi trực tuyến Metal Assault trở lại thị trường Bắc Mỹ trong năm nay. Hiện tại, trang giới thiệu của Metal Assault đã được Gravity Interactive trình làng tại địa chỉ playmetalassault.com.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, đợt thử nghiệm đầu tiên của Metal Assault dưới trướng Gravity hiện đã được tiến hành từ ngày 01/03/2016. Ngoài phiên bản được phát hành qua Warpportal, trò chơi này còn được phát hành thông qua nền tảng Steam của Valve. Đáng tiếc là Gravity Interactive chỉ phát hành Metal Assault cho khu vực Bắc Mỹ và các quốc gia nói tiếng Anh. Người chơi đến từ Châu Âu, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc và Đông Nam Á bị chặn kết nối vào máy chủ Metal Assault do Gravity quản lí.

Nếu bạn chưa biết, Metal Assault là trò chơi thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang được phát triển bởi công ty GNI Soft (Hàn Quốc). Metal Assault từng được Aeria Games phát hành tại Bắc Mỹ trong năm 2011 nhưng đã phải đóng cửa vào đầu năm 2012 vì xuất hiện quá nhiều lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi.

Khi bắt đầu tham gia Metal Assault, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn nhân vật là Carl, Burton, Ai và Marie. Mỗi nhân vật lại có những vũ khí sở trường riêng và các chỉ số HP, MP, SP và tốc độ của mỗi nhân vật cũng khác nhau. Hiện tại, Metal Assault có ba chế độ chơi chính là Mission Mode (Thực hiện nhiệm vụ theo cốt truyện), Co-op vs. Zombies (Cùng nhau tiêu diệt xác sống) và Battle Mode (Lập đội và chiến đấu với những người chơi khác).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: