Gravity đóng cửa Ragnarok Online 2 tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, Gravity đã ra thông báo ngừng vận hành Ragnarok Online 2 tại thị trường Hàn Quốc sau gần hai năm ra mắt. Cụ thể, máy chủ Ragnarok Online 2 dành cho thị trường Hàn Quốc sẽ ngừng hoạt động vào ngày 28/12/2013.
Thông báo của Gravity cũng cho biết, máy chủ Hàn Quốc bị đóng cửa sẽ không ảnh hưởng tới các máy chủ khác tại Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Nguyên nhân đóng cửa máy chủ Hàn Quốc cũng được công bố là có quá ít người chơi.

131124_gamelandvn_gravity01

Tuy nhiên, trong một thông báo phát đi sau đó, Gravity lại cho biết đây mới chỉ là giai đoạn thử nghiệm nhằm tìm ra “lối đi đúng” cho Ragnarok Online 2.

Mặc dù Gravity có dùng lời lẽ hoa mỹ để biện minh thì cũng không thể chối bỏ rằng trò chơi này đã thất bại và không thu hút được người chơi mặc dù đã tốn rất nhiều thời gian để sửa lại. Các máy chủ tại Bắc Mỹ và Đông Nam Á được công bố là không ảnh hưởng nhưng việc đóng cửa máy chủ Hàn Quốc chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi. Còn cơ hội để Ragnarok Online 2 quay trở lại thị trường Hàn Quốc là gần như bằng không.

Tổng hợp từ MMOCulture

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: