LMHT: Curse chiêu mộ cựu huấn luyện của LMQ

Theo các thông tin mới cập nhật, Peter “PtotheD” Zhang – cựu huấn luyện viên của LMQ tại LCS Mùa Hè 2014 – đã gia nhập Curse và trở thành tân huấn luyện viên của đội tuyển này. Huấn luyện viên cũ của Curse Mark Zimmerman sẽ chuyển sang vị trí phân tích và hợp tác cùng Peter Zhang để đem lại kết quả tốt hơn cho cả đội.

LMHT: Curse chiêu mộ cựu huấn luyện của LMQ 1

Peter Zhang cho biết: “Tôi rất vui được trở thành một phần của Curse. Tôi tin mình có thể giúp họ trong giai đoạn cấm và chọn. Tôi đã lên kế hoạch cho giai đoạn cấm và chọn của LMQ cũng như giúp các game thủ rèn giũa kĩ năng với các tướng và hiểu biết về game. Tôi sẽ làm điều tương tự với Curse. Tôi cảm thấy giai đoạn cấm và chọn là cực kỳ quan trọng và là một điểm yếu của Curse trong mùa giải vừa qua. Họ đã luyện tập rất tốt trong mùa trước nên tôi sẽ không thay đổi gì ở mảng đó”.

Đây là thay đổi nhân sự mới nhất của Curse. Tuần trước, họ đã để Cop ra đi và đề nghị Piglet sang Bắc Mỹ thi đấu. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Piglet có nhận lời hay không, nhưng đã có khá nhiều lời đồn đại nổi lên rằng anh ấy sẽ đồng ý.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: