Lộ diện ba cái tên nữa tham gia Dreamhack Winter 2013

Dreamhack Winter 2013 là mục tiêu đỉnh cao mà mọi đội tuyển Heroes of Newerth đều muốn vươn tới trong năm nay. Đây không phải là một giải đấu bình thường mà là nơi những đội tuyển Heroes of Newerth mạnh nhất thế giới tụ họp và cống hiến những màn trình diễn đỉnh cao. Cách đây không lâu, khu vực Đông Nam Á đã chọn được đại diện cho mình. Giờ đây, ba đại diện của khu vực Bắc Mỹ và châu Âu cũng đã xuất hiện.

Vòng loại Dreamhack Winter 2013 khu vực Bắc Mỹ và châu Âu khởi động với 128 đội tham gia. Trải qua các trận đấu khốc liệt, chỉ 6 trong số đó đi được đến vòng đấu bảng. Tại đây, ba đội hạt giống tiếp tục tỏ rõ thực lực và họ đã loại những chướng ngại cản đường để giành lấy những tấm vé đại diện cho khu vực.

Lộ diện ba cái tên nữa tham gia Dreamhack Winter 2013 1

Đội game đầu tiên đoạt vé là Lions eSports nằm tại bảng A. Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với đội tuyển này. Họ chính là đội game đang thi đấu rất lên tay ở các vòng đấu HON Tour. Trận đấu cuối cùng mang về cho Lions tấm vé dự Dreamhack Winter 2013 là cuộc đối đầu với Absolute Legends, đội game xoay quanh game thủ nổi tiếng Kookiez. Trận đấu này đã không được hấp dẫn như mong đợi. Diễn ra với thể thức BO5 nhưng suốt chiều dài trận đấu, Absolute Legends hoàn toàn bị áp đảo trước một Lions eSports quá mạnh. Họ nhanh chóng thất bại trong cả ba trận đấu đầu tiên và đành đứng nhìn Lions vượt lên đoạt lấy suất dự tranh Dreamhack Winter 2013.

Đội thứ hai giành vé cũng là một gương mặt vô cùng quen thuộc. Đó là Too Much Sugar, một đội game khá quen mặt trong các trận chung kết ở những giải đấu gần đây. Cuộc đối đầu cuối cùng của họ với đội game Đan Mạch Justice League cũng là một trong những trận đấu kịch tính nhất vòng loại Dreamhack Winter 2013. Tiếc cho Justice League khi chỉ họ chỉ chậm hơn Too Much Sugar một khoảnh khắc, nhưng điều đó cũng là quá đủ để đưa đội tuyển Heroes of Newerth của Mỹ đến với vòng chung kết Dreamhack Winter 2013.

Đội game thứ ba sẽ cùng Lions eSports và Too Much Sugar đại diện cho khu vực Bắc Mỹ và châu Âu dự tranh Dreamhack Winter 2013 là Internet Gangster. Đây cũng là một đội game khá nổi tiếng trong cộng đồng Heroes of Newerth tại khu vực này. Dẫn đầu đội tuyển không ai khác chính là game thủ từng đoạt danh hiệu vô địch ở Dreamhack Winter 2012 INsania. Không chỉ riêng INsania, đội game này cũng sở hữu những game thủ “nhẵn mặt” ở các giải đấu lớn khác như Sender, Xibbe hay zergo. Với kinh nghiệm thi đấu sẵn có cùng màn trình diễn ấn tượng ở vòng loại vừa qua. Đây là một ứng viên chúng ta không thể bỏ qua khi vòng chung kết Dreamhack Winter 2013 khởi tranh tại Jonkoping, Thụy Điển vào cuối tháng này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: