Lộ diện hotgirl được săn đón nhất Thần Giới

Thần Giới đã chính thức khởi động vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Thần Giới Angel với 50 thiên thần xinh đẹp đại diện các nữ game thủ của 10 máy chủ hiện hành. Thật thú vị và tình cờ khi ba vị trí dẫn đầu của vòng 1 lại là đại diện của ba miền đất nước với những game thủ xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh.

Lộ diện hotgirl được săn đón nhất Thần Giới 1

Dẫn đầu bảng xếp hạng Thần Giới Angel là Trần Lan Anh, cô gái 22 tuổi đang là sinh viên năm 4 của Đại học Sân khấu Điện ảnh. Với ước mơ và hoài bão lớn, Lan Anh mong muốn thay đổi suy nghĩ và ánh nhìn của mọi người về các loại hình giải trí hiện nay trong xã hội. “Không có loại hình giải trí xấu, thay vì chỉ trích và moi móc cái xấu thì ta nên tận dụng và phát huy những ưu điểm vốn có”. Và với cô, chơi Thần Giới cũng đã giúp ích rất nhiều cho việc học diễn xuất của bản thân.

Lộ diện hotgirl được săn đón nhất Thần Giới 2

Khác với hotgirl Hà thành Lan Anh, Trần Bội Bội đã mang đến những bức ảnh rất đậm chất Sài Gòn và một thông điệp vô cùng đặc biệt. “Mình thấy rất hãnh diện khi được là con gái, với mình, người phụ nữ không chỉ làm được những gì người đàn ông có thể làm mà có thể nghĩ nhiều hơn những gì người đàn ông có thể nghĩ”. Hằng ngày, Bội Bội làm công việc kinh doanh mỹ phẩm, sau giờ làm việc, Bội Bội đi chợ và lo cơm nước cho cả nhà. Và khi rãnh rỗi, Bội Bội ngâm mình thư giãn bên “ôn tuyền” và chat với bạn bè, có khi cùng bang hội không ngại khó vượt ải, thi thoảng ra tay nghĩa hiệp giúp bảo kê các bạn game thủ yếu kém hơn mình khi tham gia tính năng vận tiêu của Thần Giới.

Lộ diện hotgirl được săn đón nhất Thần Giới 3

Thiên thần nhỏ tuổi nhất Trần Thị Thu Nguyệt lại ấp ủ một ước mơ vô cùng to lớn khi đến với Thần Giới Angel. “Em sẽ tặng toàn bộ số hoa hồng em nhận được vào quỹ học bổng học sinh nghèo của tỉnh Đà Nẵng nếu em may mắn trở thành Angel của Thần Giới”. Tuy nhỏ tuổi nhưng Nguyệt đã có thể nghĩ những điều to lớn mà không phải cô gái nào trong thời buổi hiện nay có thể nghĩ đến.

Lộ diện hotgirl được săn đón nhất Thần Giới 4

Đến với Thần Giới Angel, các cô gái không chỉ tôn lên nét đẹp Á Đông của người phụ nữ Việt, mà còn đó những ước mơ và hoài bão lớn vô cùng đáng yêu và ý nghĩa. Tiếp nối vòng loại cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho webgame Thần Giới, chủ đề của vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Thần Giới Angel là “Tôi like Thần Giới”. Thông tin chi tiết về cuộc thi này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại angel.thangioi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: