Thần Giới tung chuỗi sự kiện sôi động đón hè 2012

Mùa hè nhiệt đới với nắng vàng rực rỡ là thời điểm để học sinh sinh viên rời ghế nhà trường tận hưởng kỳ nghỉ ngơi thư giãn, công nhân viên chức cũng vì thế mà hoà mình vào không khí tươi vui nhất trong năm này. Hòa trong không khí rạo rực, Thần Giới gửi đến toàn thể nhân sĩ Thần Giới chuỗi sự kiện hè 2012 vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng không thể bỏ qua.

Cách đây không lâu bản cập nhật Tiên Lữ Kỳ Duyên 2 đã đem tới bất ngờ thú vị cho game thủ với hệ thống nguyên hồn – lực chiến không giới hạn và tiên viên. Trong bản cập nhật vào cuối tháng Năm, các nhân sĩ Thần Giới sẽ lại được đắm mình trong phiên bản mới đầy ký thú với vô vàn bất ngờ cùng các tính năng được ưu hóa. Đặc biệt, phụ bản mới Già Thiên Trận đem lại cho các cao thủ Thần Giới những khám phá vô cùng mới lạ.

Thần Giới tung chuỗi sự kiện sôi động đón hè 2012 1

Cùng trong chuỗi sự kiện hè là chương trình Lăng mộ Viêm Đế. Chơi game online việc thăng cấp để nâng cao năng lực cho nhân vật là điều đương nhiên nhưng hè này tất cả người chơi Thần Giới khi đạt các mốc cấp độ 30, 40, 50 … đều sẽ nhận được số lần quay tương ứng để nhận những phần quà vô cùng giá trị như: laptop Asus, máy tính bảng Kindle Fire, điện thoại Nokia và vô vàn hồng bao hấp dẫn.

Nối tiếp chương trình thăng cấp nhận thưởng Lăng mộ Viêm Đế dành cho tân thủ là sự kiện Chí Tôn Lệnh Bài. Khi sử dụng Chí Tôn Lệnh Bài game thủ ngay lập tức nhận được 100.000.000 điểm kinh nghiệm cùng một bộ trang bị Tử Sắc đáng giá. Việc trải nghiệm Thần Giới sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và cơ hội lớn nhận được những phần thưởng cực khủng trong chương trình Lăng mộ Viêm Đế.

Ngoài ra, trong nắng hè 2012 Thần Giới sẽ cán mốc khách hàng thứ 1.000.000. Đây là một mốc kỷ niệm trọng đại của toàn cộng đồng Thần Giới, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của webgame này trong suốt thời gian qua.

Chi tiết về chuỗi sự kiện diễn ra trong mùa hè 2012 của Thần Giới, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: