Thần Giới ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán

Theo các thông tin từ trang chủ Thần Giới, webgame vừa cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Tiên Thiên Tà Đế vào chiều nay (29/01/2013). Phiên bản mới của Thần Giới sẽ nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 90. Đồng hành cùng việc gia tăng cấp độ là boss thế giới mới mang tên Tiên Thiên Tà Đế.

Thần Giới ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán 1

Bên cạnh đó, game thủ Thần Giới còn có thể nâng cấp trang bị lên cấp 90 bằng chức năng thăng cấp trong Thần Lô. Trang bị cấp 90 chắc chắn sẽ mang lại cho các tiên nhân trong Thần Giới một sức mạnh mới toàn diện hơn.

Đấu trường mới mang tên Điên Phong Đối Quyết cũng hứa hẹn mang đến nhiều thú vị dành cho các game thủ Thần Giới. Với đấu trường mới, các game thủ không chỉ có thêm cơ hội giao lưu, chiến đấu thể hiện bản lĩnh cá nhân mà bên cạnh đó hình thức thi đấu mới lạ (3vs3) chắc chắn sẽ giúp người chơi nâng cao tinh thần đoàn kết và kỹ năng chiến đấu đồng đội.

Hệ thống sủng vật (thú cưng) trong Thần Giới sẽ được tăng cường thêm sức mạnh với 6 ô trang bị được cập nhật trong phiên bản Tiên Thiên Tà Đế. Hệ thống Thần Lô của sủng vật sẽ cho phép người chơi có thể cường hóa, tẩy luyện, thôn phệ, thần hựu, chuyển, phân giải, khảm nạm, tách ngọc và thần luyện ngọc trên trang bị sủng vật.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thần Giới, các bạn có thể xem tại thangioi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: