Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Sở Hán Vương, một trong những trò chơi nhập vai dã sử hiếm hoi lấy bối cảnh Hán Sở Tranh Hùng đã âm thầm được đưa về Việt Nam trong những ngày qua.

Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương 1

Trang giới thiệu của Sở Hán Vương và fanpage của trò chơi này cũng đã chính thức được trình làng vào sáng nay (01/04/2014). Dự kiến, Sở Hán Vương sẽ ra mắt vào ngày 05/04/2014 tới đây.

Từ các thông tin về game trên trang giới thiệu và trailer có thể thấy Sở Hán Vương có đồ họa khá đẹp. Nội dung cốt truyện của game được xây dựng dựa trên giai đoạn lịch sử chiến tranh có thật mang nặng âm hưởng dã sử. Đó cũng chính là điểm khác biệt khi so sánh Sở Hán Vương với những webgame khác hiện nay.

Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương 2
Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương 3

Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương 4

Các lớp nhân vật trong Sở Hán Vương

Tham gia vào Sở Hán Vương, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật để bắt đầu là Cung Thủ, Mưu Sỹ và Chiến Sĩ. Cũng giống như nhiều trò chơi nhập vai khác, mỗi lớp nhân vật trong Sở Hán Vương sẽ có những ưu điểm và vai trò nhất định có thể hỗ trợ, bổ sung cho nhau trong tổ đội săn boss hay các hoạt động tập thể.

Một điểm đáng chú ý khác của Sở Hán Vương là người chơi sẽ được tham gia vào một hệ thống quan chức phong phú để khẳng định vị trí của mình. Khi bước lên ngôi vị cao nhất, cũng đồng nghĩa với việc mọi quyền lực sẽ nằm trong tay bạn.

Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương 5
Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương 6
Lộ diện trang giới thiệu và ngày ra mắt Sở Hán Vương 7

Các bạn quan tâm tới Sở Hán Vương có thể tham khảo thêm tại website sohanvuong.com và fanpage facebook.com/sohantranhhung.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: