Lộc Đỉnh Ký Online tổng tấn công thị trường quốc tế

Sau các thành công ban đầu tại thị trường quốc nội, ChangYou đã có những động thái để mở rộng thị phần cho MMORPG Lộc Đỉnh Ký. Theo các thông tin mới nhận từ báo giới Trung Quốc thì ChangYou đã cho ra mắt đồng thời trang teaser của Lộc Đỉnh Ký với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc.

Lộc Đỉnh Ký Online tổng tấn công thị trường quốc tế 1

Trên trang teaser của Lộc Đỉnh Ký, ChangYou cũng công bố các thông tin sơ lược về tựa game này. Đồng thời, các thông tin mới dự kiến được tiết lộ trong ngày hôm nay (10/03/2011) với dòng chữ “Coming soon on March 10”. Việc cho ra mắt đồng thời trang teaser tiếng Anh và tiếng Hàn cho thấy xu hướng mới của các nhà phát triển game Trung Quốc khi họ sẽ tự tay phát triển và vận hành các sản phẩm của mình trên toàn cầu.

Lộc Đỉnh Ký Online tổng tấn công thị trường quốc tế 2

Được biết, Lộc Đỉnh Ký đã được Sohu phát triển trong 4 năm ròng rã nhằm tạo nên một thế hệ trò chơi mới tại Trung Quốc. Đội ngũ phát triển trò chơi đã không ngừng phá vỡ các giới hạn kỹ thuật để thiết lập các hiệu ứng đặc sắc cùng hình ảnh hoa lệ cho Lộc Đỉnh Ký. Trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương (Q-Style) hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi.

Lộc Đỉnh Ký Online tổng tấn công thị trường quốc tế 3

Bạn có thể dựa vào thực lực của mình để trở thành những anh hùng hào kiệt lưu danh vạn thế như: Khang Hy, Trần Cận Nam, Lý Tự Thành … hoặc bạn sẽ theo bước chân của Vi Tiểu Bảo trà trộn vào Hoàng Cung, Thiên Địa Hội, Thần Long Giáo, La Sát Quốc… để quen biết các người đẹp, tiếu ngạo giang hồ. Trong Lộc Đỉnh Ký Online bạn sẽ hoàn toàn có quyền tự do để lựa chọn.

Ảnh: ChangYou

GAMELANDVN.COM (Theo ChangYou)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: