Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Main Games tại Indonesia đã đạt được thỏa thuận phát hành trò chơi trực tuyến Lộc Đỉnh Ký tới đảo quốc này. Lộc Đỉnh Ký phiên bản Indonesia sẽ có tên là Dragon & Emperor Online. Trang chủ chính thức của Dragon & Emperor Online đã được Main Games trình làng tại địa chỉ deo.maingames.co.id.

Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 1

Được biết, Lộc Đỉnh Ký là trò chơi trực tuyến có bối cảnh dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Game được phát triển bởi công ty ChangYou (Trung Quốc). Khác với các trò chơi kiếm hiệp trước đây của ChangYou, Lộc Đỉnh Ký được xây dựng theo phong cách hoạt hình dễ thương. Theo nhận định của một số game thủ đã từng trải nghiệm qua phiên bản Trung Quốc, chất lượng đồ họa của Lộc Đỉnh Ký chỉ dừng lại ở mức trung bình chứ không quá sắc nét như các trò chơi mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Lộc Đỉnh Ký đã được đem về Việt Nam. Dự kiến, phiên bản tiếng Việt của trò chơi này sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 2
Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 3
Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 4
Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 5
Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 6
Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 7
Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 8
Main Games đưa Lộc Đỉnh Ký vượt biển tới Indonesia 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: