Metin2 cập cảng Việt Nam với tên gọi Loạn Thế

Vào giữa năm 2009, làng game Việt bỗng xôn xao hẳn lên với việc MMORPG Metin2 xuất hiện phiên bản Việt hóa và do công ty Game&Game phát hành. Có thể nói đây là một hiện tượng khá “lạ” ở Việt Nam khi mà một công ty nước ngoài lại vận hành một game online được Việt hóa tới mức gần như là hoàn thiện.

Metin2 cập cảng Việt Nam với tên gọi Loạn Thế

Tuy nhiên, sau khi một số trang tin game trong nước tìm hiểu thì mới biết rằng phiên bản Việt hóa không chỉ do Game&Game vận hành mà thực tế Metin2 đã được VDC-Net2E mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Bẵng đi một thời gian, sự vụ Metin2 tưởng như đã “chìm xuồng” thì bất ngờ lại xảy ra. Vào ngày hôm qua (12/01/2010) VDC-Net2E bất ngờ tung ra trang teaserdiễn đàn của Metin2 với tên gọi Việt hóa là Loạn Thế. Với động thái này, VDC-Net2E đã chính thức khẳng định với cộng đồng game thủ Việt Nam rằng Metin2 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Metin2 cập cảng Việt Nam với tên gọi Loạn Thế

Được biết Metin là MMORPG thể loại võ hiệp, lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại do công ty Ymir Entertainment (Hàn Quốc) phát triển. Cốt truyện được mở đầu bằng câu chuyện kể ngày xửa, ngày xưa tại một đế chế duy nhất tồn tại trên lục địa mang tên Tề Quốc và cư dân ở đây sống rất yên bình. Cho đến một ngày nọ, bất ngờ Thành Ma Thạch khổng lồ từ trên trời rơi xuống, gieo rắc bệnh dịch, chết chóc tràn lan khắp nơi. Tề Quốc tan rã trở thành ba quốc gia nhỏ là Tần Thủy Quốc, Thiên Táo Quốc và Trần Lỗ Quốc.

Metin2 cập cảng Việt Nam với tên gọi Loạn Thế

Người chơi có thể chọn một trong 3 quốc gia trên để bắt đầu hành trình thống nhất thiên hạ của mình. Game có tới 4 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Võ Sĩ, Thích Khách, Tu La và Võ Đang. Metin 2 còn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một game MMORPG “đỉnh cao” như hệ thống bang hội, hệ thống PvP với sự kiện quốc chiến hay các tính năng giải trí như kỹ năng cưỡi ngựa, câu cá, kết hôn,…

Metin2 cập cảng Việt Nam với tên gọi Loạn Thế

Hiện tại VDC-Net2E vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của Loạn Thế. Tuy nhiên một điều có thể có thể chắc chắn rằng, ngày đó sẽ không còn xa nữa. Theo như thông báo từ nhà phát hành thì cấu hình của game cũng khá “nhẹ” và đáp ứng được hầu hết các máy tính tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về Loạn Thế các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại website loanthe.ongate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cung tam dc, nhung ma hjnh nhu hok hay cho lem

Comments are closed.