Mgame công bố nội dung mới của Argo

Mgame gần đây đã lần đầu tiên hé lộ một phần nội dung mới của ARGO, một MMORPG hiện đang được phát triển độc lập bởi Mgame.Trong ARGO, game thủ sẽ nhập vai vào các anh hùng, phiêu lưu mạo hiểm trong vùng đất thần thoại cổ xưa . Trò chơi là sự kết hợp của nhiều thời đại, lối chơi và nguyên liệu để tạo nên một đối tượng duy nhất trong một môi trường chơi game.

ARGO, nơi mà trong quá khứ và tương lai cùng tồn tại, các chi tiết cuộc chiến tranh giữa hai dân tộc: Noblian (người nối dõi cuối cùng của con người, họ phải ẩn náu để bảo tồn tình mạng) và Floresslah (người đột biến). Từ đó con người mới tiến hoá, trở thành một chủng tộc trên mặt đất và tồn tại đến ngày nay.

Mgame công bố nội dung mới của Argo 1

Noblian

Mgame công bố nội dung mới của Argo 2
Floresslah

Mỗi chủng tộc đã có 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn là Chiến binh, Phù thuỷ, Thợ săn và một lớp nhân vật bổ sung. Mỗi lớp này lại được chia thành 2 lớp là Mellee (đánh cận chiến) hay Range (đánh xa).

Mgame công bố nội dung mới của Argo 3

Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều có môt cái túi hoặc một chiếc hộp đặc biệt để cung cấp nguồn năng lượng vô tận, và sau khi dùng Earthdium, họ sẽ nhận dc khả năng đặc biệt như tăng khả năng tấn công, cải thiện phòng thủ, hay tăng tốc độ di chuyển. Năng lượng trong những chiếc túi hay hộp kia khi kết hợp với vũ khí, áo giáp, hay trang bị đặc biệt sẽ giúp người chơi thực hiện nhiều cách chiến đấu khác nhau

Mgame công bố nội dung mới của Argo 4

Earthdium của Noblian

Mgame công bố nội dung mới của Argo 5
Earthdium của Floresslah

Mgame công bố nội dung mới của Argo 6
Earthdium

Ngoài ra, ARGO còn có tính năng tấn công bằng phương tiện như xe bọc thép lớn hay tầu chiến, chúng cho phép người chơi có thể nhanh chóng đi lại trên một vùng đất rộng lớn hay trong vũ trụ bao la. Một số phương tiện có sức chứa 10 + người, trong khi một số khác chỉ có thể đem theo 1 người. Những phương tiện có thể được tuỳ biến tuỳ theo ý thích của người chơi và được cho vào bộ sưu tập của game.

Mgame công bố nội dung mới của Argo 7

Mgame công bố nội dung mới của Argo 8

Mgame công bố nội dung mới của Argo 9

Mgame công bố nội dung mới của Argo 10

Những “Câu đố hệ thống” sẽ giúp người chơi dần đánh thức ý niệm về cuộc chiến tranh lớn sẽ xẩy ra trong tương lai. Thông qua nhiều cách khác nhau, câu đố ẩn bên trong trò chơi sẽ được tìm thấy, lúc đó người chơi có thể đi lại, liên kết giữa quá khứ và tương lai, làm cho cốt truyện của game phát triển liên tục và ko ngắt quãng. Người chơi cũng có thể thu lượm được Earthdium và các bản ghi Sử thi ẩn thông qua các lần đi xuyên thời gian và không gian.

Mgame công bố nội dung mới của Argo 11

Mgame công bố nội dung mới của Argo 12

Mgame công bố nội dung mới của Argo 13

Mgame dự kiến sẽ tung bản demo và lịch phát hành phiên bản mới của ARGO trong tháng 7. Đợt ra mắt bản traler game sẽ có mặt 9h sáng thứ 5 này, 2/7/09. Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về ARGO? Xin vui lòng theo dõi thêm thông tin tại trang chủ GameOL.info

Mốc

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

>:D<
hehe

Comments are closed.