Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ Xuân Hạ 2011 lộ diện

Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ Xuân Hạ 2011 là cuộc thi dành cho các nữ game thủ của Thiên Long Bát Bộ do công ty FPT Online tổ chức. Với sự xuất hiện của hơn 500 bóng hồng từ khắp mọi miền tổ quốc, cuộc thi đã chứng tỏ sức nóng của mình đối với cộng đồng game thủ.

Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ Xuân Hạ 2011 lộ diện 1

Thiên Long Đệ Nhất Mỹ Nhân XxTrieuManxX

Mới đây, FPT Online đã công bố kết quả cuộc thi này. Theo đó, Thiên Long Đệ Nhất Mỹ Nhân 2011 là thí sinh XxTrieuManxX đến từ máy chủ Như Lai Thần Chưởng. Thí sinh này cũng chính là người thể hiện bộ cosplay Tiêu Dao xinh xắn với gương mặt thanh tú và đôi mắt biết “hớp hồn” người đối diện.

Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ Xuân Hạ 2011 lộ diện 2

Thiên Long Đệ Nhị Mỹ Nhân NoMar


Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ Xuân Hạ 2011 lộ diện 3

Thiên Long Đệ Tam Mỹ Nhân xMonk3ykut3x


Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ Xuân Hạ 2011 lộ diện 4

Gương Mặt Ấn Tượng Lichan

Bên cạnh Đệ Nhất Mỹ Nhân, hai ngôi vị Đệ Nhị Mỹ Nhân – Đệ Tam Mỹ Nhân lần lượt thuộc về hai thí sinh NoMar tại Như Lai Thần Chưởng và xMonk3ykut3x tại Thập Diện Mai Phục. Thí sinh do BTC bầu chọn có Gương Mặt Ấn Tượng thuộc về Lichan tại Lam Sa Thủ.

Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ Xuân Hạ 2011 lộ diện 5

Mỹ Nhân Được Yêu Thích Nhất Nyo

Ngoài những giải thưởng do BTC bình chọn gồm: Đệ Nhất – Đệ Nhị – Đệ Tam Mỹ Nhân, Gương Mặt Ấn Tượng thì bên cạnh đó còn có giải Mỹ Nhân Được Yêu Thích Nhất cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng vì đây là giải do chính game thủ bình chọn đã thuộc về Nyo tại máy chủ Lam Sa Thủ.

Ảnh: TLBB

GAMELANDVN.COM (Theo TLBB)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

sao game TLBB co girl xinh thế. mai chắc chuyển game thôi.

Comments are closed.