MisS tham gia thi đấu StarCraft II cho đội StarTale

Theo các thông tin mới nhận từ TeamVK, đội StarTale vừa ký hợp đồng với nữ game thủ Han Yi Ying (MisS). Như vậy, StarTale là đội tuyển StarCraft II duy nhất của Trung Quốc ký hợp đồng với nữ game thủ nước ngoài. MisS là một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc ở bộ môn Warcraft III nay đã chuyển sang thi đấu StarCraft II. Hiện cô đang là biên tập viên và phóng viên cho một kênh truyền hình chuyên về game tại Trung Quốc.

MisS tham gia thi đấu StarCraft II cho đội StarTale 1

Theo Thisisgame, nữ game thủ tài năng MisS được phát hiện bởi đội trưởng Rainbow khi anh tham dự giải ZOWIE Divian Female Cup vào hồi tháng 11/2011 vừa qua. Tại giải này, Rainbow tham dự để hỗ trợ cho bạn gái của anh là nữ game thủ Aphrodite (cũng của StarTale). Tuy nhiên rõ ràng là anh đã có cơ hội theo dõi và tìm kiếm được tài năng mới cho đội của mình.

MisS tham gia thi đấu StarCraft II cho đội StarTale 2

MisS chia sẻ: “Rất nhiều người cho rằng tôi quá ngu ngốc khi từ bỏ vị trí một biên tập, phóng viên truyền hình để trở thành một game thủ. Nhưng làm thế nào để bạn có thể bỏ qua một cơ hội biến giấc mơ của mình thành sự thật? Khi nhận được thông tin về bài kiểm tra để tham gia vào đội StarTale, tôi đã thực sự lo lắng vì nếu thực hiện được điều đó tôi sẽ biến giấc mơ thành sự thực. Nhận được thông tin tôi sẽ trở thành một phần của StarTale, đó là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mà đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ mỗi ngày, trong mọi trận đấu. Đây là lúc giấc mơ của tôi trở thành sự thật”.

Theo một nguồn tin riêng cho hay, MisS vẫn tiếp tục công việc của mình tại đài truyền hình, nhưng sẽ bắt đầu chặng đường mới trong thời gian sắp tới.

Theo: TeamVK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

bất kỳ game gì cứ co girl là đông vui rồi…giá mà số gamer nữ = nam thì tuyệt

Comments are closed.