MiTH.s2y tham gia DreamHack Winter 2013

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển MiTH.s2y đã giành được vé tham gia giải đấu DreamHack Winter 2013 sẽ diễn ra tại Thụy Điển từ 28/10 đến 01/11/2013. Đây là lần thứ hai đội tuyển Heroes of Newerth đến từ Thái Lan này tham dự chung kết DreamHack.

Trận chiến giành vé tham gia DreamHack Winter 2013 giữa hai đội MiTH.s2y và Turtle Master đã rất được mong chờ. Tuy nhiên, nó lại không mang đến một cảm xúc trọn vẹn khi kết thúc. Tất cả cũng chỉ vì MiTH.s2y đã thi đấu quá xuất sắc, đúng như những gì mà họ đã thể hiện ở vòng sự kiện 2 giải đấu HON Tour Đông Nam Á vừa qua. Họ san bằng mọi chướng ngại, làm nản lòng biết bao tên tuổi và hiên ngang bước đến danh hiệu vô địch toàn vòng.

MiTH.s2y tham gia DreamHack Winter 2013 1

Trở lại một chút với trận chung kết tranh vé tham gia DreamHack Winter 2013, MiTH.s2y đã hoàn toàn hủy diệt Turtle Master và không để cho “những sư phụ rùa” có một cơ hội nào để lật ngược thế trận.

Trận đấu đầu tiên là màn trình diễn ấn tượng của Tianza với danh hiệu Bloodbath khi anh cầm được “tướng tủ” Sand Wraith. Một thành viên khác của MiTH.s2y là SYIScor cũng tỏa sáng không kém khi đạt chỉ số GPM trên 300 ở vị trí tướng hỗ trợ. Trong suốt trận đấu đầu tiên, Turtle chỉ hạ được 4 mạng của MiTH.s2y trong khi đối thủ của họ lại áp đảo với 24 mạng.

Sau màn hủy diệt đầu tiên, MiTH.s2y lập tức đổi mới chiến thuật. Họ cho vào đội hình của mình vài “siêu nhân đẩy trụ” và đổi sang chiến thuật đẩy nhà nhanh. Turtle Master cố gắng đột phá vòng vây nhưng họ đành bó tay trước đội hình đẩy nhà thi đấu quá ăn ý của MiTH.s2y và chấp nhận chịu thua ở trận đấu thứ hai.

MiTH.s2y tham gia DreamHack Winter 2013 2

Turtle Master khởi đầu khá suôn sẻ trong trận đấu thứ ba với Dampeer trong tay của IronNun. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Pebbles và Scout phía MiTH.s2y đã đập tan những mộng tưởng của Turtle Master. Hai nhân vật này đã mở đầu cho rất nhiều pha đột kích thành công. Turtle Master bị buộc phải tham gia vào những pha giao tranh họ không hề muốn. Sau gần 133 phút chiến đấu, Turtle Master đã gục ngã và nhường lại tấm vé tham gia vòng chung kết DreamHack Winter 2013 cho MiTH.s2y.

Như vậy, MiTH.s2y là đội tuyển thứ hai lộ diện tại DreamHack Winter 2013. Đội tuyển đầu tiên giành vé tham gia DreamHack Winter 2013 là stayGreen, nhà vô địch của DreamHack mùa trước.

Bên cạnh MiTH.s2y thì khu vực Đông Nam Á còn được quyền cử một đại diện nữa tham gia DreamHack Winter 2013. Khu vực Bắc Mỹ và châu Âu sẽ có ba đại diện, Thụy Điển có hai đại diện và hai đại diện cuối cùng là người chiến thắng trong vòng loại BYOC.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: