MU Việt Nam: Anubis +15 có mặt tại máy chủ Liên Minh

Theo các thông tin mới cập nhật, cộng đồng người chơi MU Việt Nam tại máy chủ Liên Minh vừa được một phen choáng váng với sự xuất hiện của bộ trang bị +15 thuộc sở hữu của pháp sư AtilaHT.

MU Việt Nam: Anubis +15 có mặt tại máy chủ Liên Minh 1

Theo nhiều người chơi MU Việt Nam, sở hữu được bộ trang bị +15 là ước mơ lớn lao của bất cứ game thủ nào khi tham gia MU Việt Nam. Game thủ BenBen tại máy chủ Hợp Nhất đã phải tích lũy 8 năm kinh nghiệm “đập đồ” mới có thể thành công. Để “xay đồ” lên +12, +13 hay +15, người chơi phải tốn rất nhiều công sức, sự kiên nhẫn và kể cả sự may mắn. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất ít game thủ có sở hữu trang bị +15.

MU Việt Nam: Anubis +15 có mặt tại máy chủ Liên Minh 2

Với AtilaHT, sau gần ba năm xay đồ “trầy trật”, vị pháp sư này mới hoàn thành mong muốn lớn nhất của mình. Người chơi này chia sẻ, đây cũng là thành quả đáng tự hào của tất cả anh em trong guild đã giúp đỡ và ủng hộ để AtilaHT có thể chạm đến bộ trang bị +15 với chỉ số đẹp như mơ này.

Có thể nói, thành quả và sự may mắn của Anubis tại máy chủ Liên Minh là một trong những tin vui của cư dân lục địa MU kể từ khi phiên bản EX802 và máy chủ mới Tình Yêu ra mắt. Đây sẽ là kinh nghiệm và động lực để các chiến binh khác có thể tự tin trải nghiệm nhiều tính năng và hoạt động mới trong MU Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: