MU Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản EX700

Gần bảy năm hình thành và phát triển tại thị trường game online Việt Nam, MU Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc. Dù đôi lần chạm mặt với những scandal, nhưng lão làng đã thể hiện sự bất diệt của mình bằng những đổi mới và sự gắn bó trung thành của cộng đồng game thủ.

MU Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản EX700 1

Được biết, tựa game này sẽ có sự bùng nổ hết sức ngoạn mục trong tháng cuối quý 02/2012 này. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện thân mật với anh Nguyễn Trường Quân, Giám đốc sản phẩm MU Việt Nam về những định hướng và cập nhật sắp tới cho sản phẩm thuộc hàng “lão làng” này.

Là một trong những tựa game già cỗi nhất làng game online Việt, MU Việt Nam có những thuận lợi và khó khăn gì so với những game online khác?

Việt Nam được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng dành cho loại hình giải trí đặc biệt game online. Do đó, dù là game cũ hay mới vẫn sẽ gặp những khó khăn và thuận lợi nhất định. Sự già cỗi đã mang về cho MU một thế mạnh cực lớn đó là cộng đồng game thủ vững chắc và kinh nghiệm đứng vững trước những biến động do sự tấn công ồ ạt của các game mới. Và để tạo nên sự hấp dẫn và gắn bó dài lâu, chúng tôi sẽ phải liên tục đổi mới, tổ chức nhiều sự kiện mang tính cộng đồng cao nhằm làm hài lòng người chơi.

Được biết trong tháng 6 này, MU Việt Nam sẽ ra mắt phiên bản mới mang tên EX700. Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản cập nhật lần này?

Không chỉ riêng MU, mà với tất cả các game online, phiên bản mới luôn là hoạt động lớn, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo cộng đồng. Hiện tại, phiên bản EX700 đang trong quá trình Việt hóa và chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện để diện kiến người chơi trong thời gian sớm nhất.

Kết hợp giữa sự cổ điển và hiện đại, hệ thống tính năng nguyên tố được xem là tính năng nổi trội nhất của phiên bản EX700. Khi sử dụng hệ thống tính năng này, nhân vật sẽ ra damage đẹp và mạnh hơn rất nhiều. Đồng thời, đợt cập nhật lần này sẽ có rất nhiều thay đổi, các game thủ sẽ được trải nghiệm một MU Việt Nam hoàn toàn mới từ hình ảnh trong game, giao diện diễn đàn, chính sách máy chủ… đến những sự kiện vì mục tiêu cộng đồng.

MU Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản EX700 2

Anh hãy bật mí một số sự kiện vì kiện vì mục tiêu cộng đồng?

Ngày 01/06/2012 vừa qua, sự kiện “Đua quái điểu Icarus” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ. Tiếp đó, sự kiện đệm cho công thành chiến mang tên “Liên minh anh hùng” sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 10/06, chỉ cần đăng nhập tài khoản tham gia sự kiện, người chơi sẽ được nhận một set đồ 15 tuyệt đẹp. Đặc biệt hơn, sắp tới, cộng đồng MU Việt Nam sẽ được tham gia offline hết sức hoành tráng và ấm cúng, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những điều bất ngờ hết sức thú vị.

Tiếp sau EX700, MU Việt Nam sẽ có những động thái mới nào để giữ chân và thu hút người chơi?

Với những tính năng độc đáo và mới lạ của EX700, cùng vô số sự kiện hấp dẫn đi kèm, cộng đồng game thủ sẽ được thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cộng đồng lên hàng đầu. Vì thế, những động thái tiếp sau EX700 cũng sẽ chỉ nhằm làm hài lòng người chơi.

Cảm ơn anh về buổi chia sẻ hôm nay!

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: