MU Việt Nam: “Đổi đời” nhờ máy cường hóa Karutan

Máy cường hóa Karutan là một sự kiện diễn ra trong MU Việt Nam từ ngày 25/07 đến ngày 12/08/2013. Đây là một hoạt động giúp người chơi có thể nâng cấp các trang bị và vũ khí trong game trở nên mạnh mẽ hơn. Với mỗi lần tham gia, người chơi có thể nhận lại tối đa 4 thuộc tính cho trang bị của mình.

MU Việt Nam: “Đổi đời” nhờ máy cường hóa Karutan 1

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, máy cường hóa Karutan đã mang đến nhiều bất ngờ cho các game thủ MU Việt Nam. Từ những trang bị có thuộc tính không mong muốn, dưới sự phù phép cua máy cường hóa Karutan, nhiều chiến binh đã nhận được những thuộc tính mới cực hấp dẫn. Một số ví dụ có thể kể đến như NguyenKiet đổi đời với Vuốt Quyền Lực +13 tại máy chủ Huyền Thoại hay InCaFe với Gậy Hồng Ngọc Hoàn Hảo +9.

Theo nhiều game thủ, máy cường hóa Karutan mặc dù không còn mới mẻ với cộng đồng người chơi MU Việt Nam nhưng đây lại là hoạt động đem lại nhiều bất ngờ nhất. Tái xuất lần này, game thủ đang rất kỳ vọng máy cường hóa Karutan sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích, tiếp tục mang về cho các chiến binh nhiều trang bị và vũ khí có giá trị trong game.

Thông tin chi tiết về sự kiện Máy cường hóa Karutan đang diễn ra, các bạn có thể tìm hiểu tại mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: