MU Việt Nam hé lộ về phiên bản mới EX702

Được đánh giá là làn gió mới giúp MU Việt Nam hồi xuân, phiên bản EX700 và EX701 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi. Với mục tiêu đem đến nhiều sự mới lạ và hấp dẫn hơn nữa, dự báo về phiên bản mới EX702 sẽ được FPT Online cập nhật trong thời gian tới đang trở thành tiêu điểm đốt cháy cộng đồng game thủ tâm huyết với trò chơi này.

Theo tìm hiểu từ phiên bản MU của Hàn Quốc, EX702 được kế thừa và nâng cấp từ EX701, không chỉ dừng lại ở vũ khí socket và cánh mới, mà còn thay đổi giao diện bắt mắt hơn, nhiều tính năng và vật phẩm mới sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tới.

MU Việt Nam hé lộ về phiên bản mới EX702 1

Vũ khí mới bắt mắt và đầy quyền lực

Đầu tiên, tất cả các nhân vật sẽ được thay đổi trang phục bằng những trang bị mới đẹp mắt và đầy quyền lực hơn. Gậy Phép Màu (Miracle Staff) dành cho Pháp Sư (DW) và Kiếm Sĩ (MG), gậy Tinh Thần (Summon Spirit Stick) dành cho Phục Ma (SM) là hai vũ khí socket mới sẽ được cập nhật tại phiên bản EX702 với nhiều bí ẩn và quyền năng tối thượng.

Đổi mới giao diện và bảng chat

Giao diện và bảng chat cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của cộng đồng game thủ MU Việt Nam. Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo người chơi, giao diện bảng chat sẽ có nhiều thay đổi nhằm tạo sự thuận tiện cho quá trình trải nghiệm của các chiến binh.

MU Việt Nam hé lộ về phiên bản mới EX702 2

Biểu tượng thuộc tính và thanh máu

Thay đổi mới giúp người chơi kiểm soát tốt tình hình trong suốt thời gian chinh chiến đó là biểu tượng thuộc tính sẽ hiện bên phải tên nhân vật và thanh máu nằm dưới tên nhân vật. Điều này giúp các chiến binh nắm rõ đối phương đang sử dụng thuộc tính gì và máu còn bao nhiêu. Đây hứa hẹn sẽ là điểm mới lạ và đầy thú vị của MU Việt Nam.

Cập nhật thông tin quái vật

Trong phiên bản EX702, người chơi còn được hỗ trợ tối đa bằng việc hiển thị thanh máu và thuộc tính của quái vật. Nếu như quái vật cũng có thuộc tính riêng thì sức đối kháng của các thuộc tính sẽ được chú trọng đặc biệt. Và lẽ dĩ nhiên, quái vật có nguyên tố sẽ mạnh hơn bình thường. Nhờ đó, giúp hành trình khám phá lục địa MU các chiến binh trở nên hào hứng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tăng cấp độ Master

Theo ghi nhận của chúng tôi, các vật phẩm “Mảnh băng của Gaint”, “Trái tim của Iron Kight” và “Sừng của Dark Mammoth” sẽ rơi nhiều hơn để phục vụ tốt nhất cho việc tạo vũ khí socket của cư dân lục địa.

Trên đây là những thông tin được tham khảo từ phiên bản mới nhất của MU Hàn Quốc, hi vọng nhà phát hành FPT Online sẽ sớm có những cập nhật mới nhằm khuấy động và tạo sự hào hứng trong cộng đồng MU Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: