MU Việt Nam khởi động Công Thành Chiến tại Aida

Nhà phát hành FPT Online quyết định đưa Công Thành Chiến trở thành sự kiện định kỳ tại cụm máy chủ Aida. Đây là cuộc chiến tìm kiếm vị Vua hùng mạnh đầu tiên của Aida, đồng thời cũng là để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo cộng đồng game thủ MU Việt Nam. Theo đó, trận Công Thành Chiến đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 15h00 đến 17h00 ngày 04/04/2010.

Công Thành Chiến luôn là sự kiện gay cấn, hấp dẫn đồng thời tạo nên tinh thần đoàn kết sâu sắc trong cộng đồng game thủ Việt. Tại cụm máy chủ Aida, sự kiện này chắc chắn sẽ nhận được sự tham gia đông đảo của game thủ MU Việt Nam. Chỉ khi tham gia, các chủ Liên minh mới thể hiện được bản lĩnh, tài năng và đẳng cấp của game thủ xuất sắc nhất. Bởi đây không đơn thuần là cuộc chiến song phương mà là một cuộc hỗn chiến, chẳng những đòi hỏi kỹ năng cá nhân mà còn cần sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong Liên minh với nhau để đạt được thắng lợi cuối cùng.

MU Việt Nam khởi động Công Thành Chiến tại Aida

Bắt đầu từ ngày 29/3 đến 31/3/2010, các game thủ đăng ký tham gia Công Thành Chiến tại NPC, cụm máy chủ Aida. Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, các Liên minh sẽ nộp Rena từ 31/03 đến 2/4/2010. Danh sách các Liên minh đăng ký thành công sẽ được công bố ngày 3/4/2010 và trận Công Thành Chiến đầu tiên tại Aida sẽ chính thức diễn ra vào ngày 04/4/2010. Liên minh dành chiến thắng sẽ trở thành vị Vua đầu tiên tại máy chủ Aida và dành được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bao gồm: vùng đất săn bắn, thu thuế trên các NPC, Ép Chao vua. Ngoài ra, chủ Liên minh còn nhận được 500 Ngọc Ước Nguyện và 500 Ngọc Tâm Linh.

MU Việt Nam khởi động Công Thành Chiến tại Aida

Ông Nguyễn Trường Quân, Giám đốc sản phẩm MU Việt Nam chia sẻ: “Tuy ra đời muộn nhưng Aida đã có những bước phát triển vượt bậc. Công Thành Chiến đầu tiên tại Aida sẽ là cơ hội hấp dẫn để các Liên minh khẳng định sức mạnh của mình. Tôi tin rằng, trận đấu không chỉ gay cấn tại máy chủ Aida mà những chiến binh tại những cụm máy chủ khác cũng sẽ hồi hộp theo dõi trận công thành đầu tiên của những vị anh hùng trẻ”.

Trong thời gian này, Ban Điều Hành Game cũng đang phát động phong trào quyên góp gây quỹ cho chương trình “Làm từ thiện cùng Thiên Sứ MU Việt Nam”. Ngày 03/04/2010, 35 game thủ sẽ đăng ký tham gia cùng Ban Điều Hành Game sẽ đến thăm và tặng quà tại nhà mô côi, Chùa Diệu Pháp nhằm góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh tại đây. Kết thúc chương trình, các game thủ sẽ được tham dự buổi họp mặt thân mật tại khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền (H. Trảng Bom, T. Đồng Nai).

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của MU Việt Nam, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ: mu.gate.vn.

Ảnh, video: FPT Online, Webzen

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: