MU Việt Nam ra mắt phiên bản EX702 và máy chủ mới

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, MU Việt Nam sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới EX702 và máy chủ sự kiện mới mang tên Aries vào ngày 04/12/2012 tới đây. Mang tên chòm sao Bạch Dương, máy chủ mới Aries hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng game thủ với hàng loạt sự kiện thú vị cùng giải thưởng công nghệ hấp dẫn như iPhone 5, laptop HP, tivi Samsung 32 inch, …

MU Việt Nam ra mắt phiên bản EX702 và máy chủ mới 1

Được kế thừa và nâng cấp từ EX701, không chỉ dừng lại ở vũ khí socket và cánh mới, giao diện bắt mắt hơn, nhiều tính năng và vật phẩm mới là những tính năng sẽ được cập nhật trong phiên bản EX702. Đồng thời, nhằm giúp người chơi kiểm soát tốt tình hình, biểu tượng thuộc tính và thanh máu sẽ được đặt bên cạnh tên nhân vật.

Nổi bật nhất trong đợt cập nhật phiên bản mới EX702 là việc ra mắt máy chủ sự kiện Aries. Theo đó, từ ngày 04/12/2012, mười game thủ đạt số lần reset cao nhất sẽ nhận được các phần thưởng công nghệ hấp dẫn cùng hàng triệu bạc Gate. Ngoài hiện vật, các game thủ thắng cuộc còn nhận được nhiều vật phẩm ingame có giá trị. Đại diện FPT Online còn cho biết, với người chơi trúng thưởng, nhà phát hành chấp nhận mua lại giải thưởng với giá 200.000 gold (tương đương 20 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: