MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới EX801

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, các game thủ MU Việt Nam có thể tham gia trải nghiệm phiên bản mới EX801 và máy chủ mới Huyền Thoại sau khi kết thúc đợt bảo trì máy chủ vào lúc 16h00 ngày 23/05/2013.

MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới EX801 1

Phiên bản mới EX801 hứa hẹn sẽ mang lại cho các chiến binh của lục địa MU những trải nghiệm hoàn toàn mới với các tính năng mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cụ thể, trong phiên bản EX801, MU Việt Nam sẽ cập nhật thêm tính năng chia sẻ qua Facebook, ra mắt bản đồ mới Uruk, cập nhật linh thạch thứ 5 cho sách thuộc tính, ra mắt chiến trường Uruka, …

Ông Nguyễn Tường Quân, Giám đốc sản phẩm MU Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù MU Việt Nam có tuổi đời khá lâu và trên thị trường xuất hiện rất nhiều tựa game mới với cách thức quảng bá hấp dẫn nhưng MU vẫn không vội vã hay lo sợ sóng sau xô sóng trước vì cộng đồng game thủ MU vẫn rất trung thành. Minh chứng rõ nhất là qua mỗi phiên bản, lượng người chơi cũ vẫn không hề giảm trong khi đó người chơi mới lại không ngừng tăng lên. Vì vậy, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực cập nhật thêm nhiều tính năng hay và mỗi phiên bản sẽ có những điểm nhấn khác biệt”.

Các bạn game thủ quan tâm tới MU Việt Nam có thể tìm hiểu thêm các thông tin mới tại mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: