MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới: Season 4.5

Sau khi ra mắt thành công Season 4: Lục địa huyền bí, mới đây công ty FPT Online lại tiếp tục công bố cho ra mắt phiên bản mới. Season 4.5 với hàng loạt các tính năng mới hấp dẫn, chưa từng xuất hiện trên lục địa MU Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi cho tựa game cổ điển này. Season 4.5 là cũng là một bước đệm đảm bảo cho Season 5 trong giai đoạn sắp tới.

MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới: Season 4.5 1

Season 4.5 sẽ xuất hiện trong MU Việt Nam

Trong phiên bản mới này, các cư dân của lục địa MU sẽ được chứng kiến một sự thay đổi với hàng loạt các tính năng mới như: Boss Hoàng Kim, item mới, map mới,… Season 4.5 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 25/12/2009 tới đây.

MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới: Season 4.5 2

Hệ thống Boss Hoàng Kim

Điểm nhấn đầu tiên của phiên bản mới này chính là hệ thống Boss hoàng kim. Trước đây boss Hoàng kim cũng đã xuất hiện trong game, tuy nhiên trong phiên bản này sẽ được bổ sung thêm hàng loạt boss mới giúp các chiến binh của đại lục MU thỏa sức tham gia vào những cuộc săn boss để nhận được những trang bị hoàn hảo.

MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới: Season 4.5 3

Hệ thống trang bị mới

Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt item cấp cao mới. Các trang bị mới được bố sung vào hệ thống trang bị bao gồm 12 set trang bị dành cho 6 lớp nhân vật (Set Obscure, Mist Set, Berserker Set, Cloud Set, Rave Set, Vanek Set, Silrion Set, Mine Set, Drakh set, Faze set, Elbian Set và Karis Set). Ngoài các set trang bị mới được bổ sung thì các chiến binh của lục địa MU cũng sẽ được tăng cường thêm sức mạnh với Hệ thống Gameble tại NPC Moss ở Elbaland. Điểm đặc biệt của hệ thống này chính là những vũ khí quý hiểm được bày bán bằng tiền Zen. Nếu may mắn bạn có thể kiếm được những vũ khí hoàn hảo từ vị thương nhân mới này.

MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới: Season 4.5 4

Quyết đấu tại đấu trường Colosum

Đấu trường Colosum tại map Vulcanus là một trong những điểm nổi bật của phiên bản Season 4.5. Tại map Vulcanus, người chơi có thể thoải mái PK hay PvP với người khác mà không phải nhận bất cứ hình phạt nào. Ngoài ra khi tham gia vào đấu trường Colosum, nếu chiến thắng bạn sẽ giành được buff “Huy chương danh dự” và có thể nhận được những vật phẩm cao cấp từ việc giết quái vật.

MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới: Season 4.5 5

Hệ thống Gameble tại NPC Moss

Cùng với việc cập nhật Season 4.5, MU Việt Nam cũng sẽ ra mắt thêm một server mới mang tên Aida. Server mới sẽ áp dụng chế độ reset miễn phí bằng điểm Point Online. Để kiếm được điểm Point Online thì người chơi chỉ cần đăng nhập vào game đủ số giờ quy định là có thể kiếm được điểm để reset. Ngoài ra trong thời gian từ 25/12/2009 đến 06/01/2010, các game thủ tham gia vào Aida sẽ nhận được 200% điểm kinh nghiệm. 200 chiến binh có mặt trên bảng vàng vào lúc 10h00 ngày 15/01/2010 tại Aida sẽ nhận được những set item “khủng” cùng hàng loạt phần quà thú vị.

Ngoài ra, khi tham gia vào sự kiện Thánh chiến (Hỗn Nguyên Lâu đại chiến, Huyết Lâu đại chiến, Quảng Trường Quỷ đại chiến) vào những giờ quy định và giành chiến thắng cũng sẽ giành được những phần quà hấp dẫn từ GM của trò chơi.

Ảnh: MU Việt Nam

Hàn Thiên Hải
MU Việt Nam ra mắt phiên bản mới: Season 4.5 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

MU nay ko co item ban tai cashop,ko co cho troi,thuong mai hoa qua nhieu,noi trung la phai co tien thi moi manh duoc. cac dai gia cu the la dap tien vao,con nhung gamer khac thi danh ngam ngui choi cho do chan thui.buon nhu con chuon chuon….

Comments are closed.