MU Việt Nam ra mắt sự kiện Đấu trường rực lửa

Để tạo thêm sân chơi mới cho cộng đồng game MU Việt Nam, Nhà phát hành FPT Online đã cho ra mắt sự kiện “Đấu Trường Rực Lửa” với quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Sự kiện hấp dẫn này sẽ diễn ra từ 06/03 cho đến 20/03 với sự tham gia của người chơi trên 4 cụm máy chủ Aida, Phục Hưng, Noria và Hợp Nhất. Bên cạnh đó, người chơi còn được hòa mình vào không khí chào đón ngày quốc tế phụ nữ 08/03 với sự kiện “Tôn Vinh Phái Nữ”.

“Đấu Trường Rực Lửa” là sự kiện đặc biệt dành cho người chơi yêu thích hình thức giao đấu (PVP: player vs player) của MU Việt. Đây là trận chiến dành cho những người chơi có kỹ năng chiến đầu tốt, bản lĩnh và kinh nghiệm. Cơ hội chỉ dành cho 64 người chơi đăng ký nhanh nhất, thời gian đăng ký bắt đầu từ 10:00 ngày 06/03/2010 tại trang chủ của MU Việt Nam.

MU Việt Nam ra mắt sự kiện Đấu trường rực lửa

Ngày 10/03, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được chuyển qua cụm máy chủ Đấu Trường. Tại đây, người chơi sẽ được chia bảng và đấu loại trực tiếp với nhau bắt đầu từ ngày 13/03/2010. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 20/03/2010. Người chơi chiến thắng khi đạt đến tỉ số chiến thắng là 10 hoặc đạt tỉ số chiến thắng lớn hơn đối thủ khi hết thời gian giao đấu. Đối với trường hợp có tỉ số hòa thì bên nào ghi điểm trước sẽ chiến thắng. Với giải nhất sẽ dành được 500 Ngọc Ước Nguyện, giải nhì 300 Ngọc Ước Nguyện, 2 giải ba 150 Ngọc Ước Nguyện và 4 giải khuyến khích 50 Ngọc Ước Nguyện.

MU Việt Nam ra mắt sự kiện Đấu trường rực lửa

Ngoài ra để chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/03, MU Việt Nam đã tổ chức sự kiện Tôn Vinh Phái Nữ từ 03/03 đến 10/03 trên tất cả các cụm máy chủ. Theo đó, các nhân vật nữ của MU Việt Nam đều nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ Nhà phát hành FPT Online. Cụ thể, tại 2 cụm máy chủ Hợp Nhất và Noria, các nhân vật Pháp sư và Tiên nữ sẽ được tặng thêm 1500 điểm Nhanh Nhẹn và 500 điểm Năng Lượng để tăng sự nhanh nhẹn và tốc độ đánh, đồng nghĩa tăng sức chiến đấu trong những ngày đặc biệt này. Còn tại vùng đất Aida và Phục Hưng, các nhân vật này cũng sẽ được tặng thêm 2000 điểm thưởng sau khi Reset.

Ông Nguyễn Trường Quân, Giám đốc sản phẩm MU Việt Nam chia sẻ: “Đấu Trường Rực Lửa hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game những trận giao chiến đỉnh cao. Đồng thời đây cũng là cơ hội để game thủ khẳng định sức mạnh và vị thế của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và trẻ đẹp mãi mãi đến các game thủ nữ, nhất là các nữ chiến binh của vùng đất MU Việt. Những bông hoa xinh đẹp của Đấu Trường Rực Lửa đã mang đến sức sống và nguồn cảm hứng vô tận cho MU Việt Nam. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày ý nghĩa này”.

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Cũng thích chơi MU lắm mà toàn bị giựt :((

Comments are closed.