MU Việt Nam sát nhập máy chủ Hợp Nhất và Jerin

Theo các thông tin mới cập nhật, MU Việt Nam đã tiến hành sát nhập hai máy chủ Hợp Nhất và Jerin trong sáng ngày 16/10/2012. Đây được đánh giá là hành động khôn ngoan của nhà phát hành FPT Online khi đáp ứng được nguyện vọng của số đông game thủ.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, từ ngày 16/10/2012 đến ngày 09/11/2012, toàn bộ tài khoản ở máy chủ Jerin sẽ được chuyển về máy chủ Hợp Nhất. Theo đó, những nhân vật tại máy chủ Jerin có số lần Thêm Sức dưới 300 khi về Hợp Nhất sẽ được giữ nguyên.

MU Việt Nam sát nhập máy chủ Hợp Nhất và Jerin 1

Đồng thời, những tài khoản đạt từ 300 lần Thêm Sức trở lên sẽ được tặng thành 400 lần khi sát nhập về Hợp Nhất. Đặc biệt, dịch vụ hợp nhất hai máy chủ “lão làng” này là hoàn toàn miễn phí.

Được biết, Hợp Nhất và Jerin là hai máy chủ “bản quyền” và “chất” nhất của lục địa MU, bên cạnh đó, đây cũng là hai máy chủ non-reset thu hút một lượng lớn cộng đồng game thủ tham gia. Tuy nhiên, với làn sóng “di dân” không đồng đều, Jerin đã không còn giữ được phong độ như những ngày đầu. Điều đó đã gây nên tình trạng vắng vẻ và làm nhiều người chơi ở máy chủ này cảm thấy buồn chán.

Thông qua động thái “hợp ý dân”, cùng với việc liên tiếp tổ chức các sự kiện hấp dẫn cho người chơi, MU Việt Nam đang từng bước vững chắc khẳng định vị thế “đàn anh” của mình trong làng game Việt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: