MU Việt Nam: ThimHaFC đăng quang tại MU League

Sau 2 tuần diễn ra, giải đấu MU League do MU Việt Nam tổ chức cũng đã khép lại ngày 07/08/2010 vừa qua. Và trận chung kết ngày hôm đó cũng đã tìm ra chủ nhân của “cup vàng” là đội ThimHaFC.

Chỉ biết nhất và nhất trong suốt vòng 1 và vòng 2, ThimHaFC cũng đã hoàn thành nốt 3 trận nhất còn lại ở vòng chung kết 07/08/2010 vừa rồi và trở thành đội vô địch giải MU League mùa thu năm nay.

MU Việt Nam: ThimHaFC đăng quang tại MU League 1

Một trận thi đấu của ThimHaFC tại MU League

Phát biểu sau trận đấu, đội trưởng XiaoSinFKG cho biết: “Thực sự các đội mà chúng tôi gặp đã thi đấu rất hay, điều khiến chúng tôi chiến thắng có lẽ là do yếu tố may mắn làm nên. Dù sao với chiến thắng này, chúng tôi rất hài lòng và thực sự đây là một món quà ý nghĩa nhất cho chính sinh nhật của tôi ngày hôm nay”.

Với chiến thuật kèm bóng và tấn công bất ngờ, đã có rất nhiều đội khi thi đấu với ThimHaFC bị ăn điểm trước và phải sử dụng chiến thuật giữ hòa, nhưng không đội nào làm được điều đó. Đối với đội GapLaTat, mặc dù có đến 2 Đấu Sỹ trực chiến tại cầu môn, tưởng rằng họ có thể cầm hòa nhưng cuối cùng một trái bóng vẫn lọt vào lưới ở những phút cuối cùng.

MU Việt Nam: ThimHaFC đăng quang tại MU League 2

Đội ThimHaFC (Thiếu nhân vật Antimage)

Đội trưởng đội ThimHaFC phát biểu thêm: “Chúng tôi đã cùng nhau thi đấu hết sức, chính nhờ sự đoàn kết này mà chúng tôi có được vinh dự như ngày hôm nay, không chỉ cho một đội mà còn cho cả cụm server Hợp Nhất. Vì vậy đối với chúng tôi, chiếc cúp vàng không chỉ có một mà còn là một chiếc cúp cho tình bạn, tình đồng đội. Chúng tôi rất cám ơn đến BTC MU Việt Nam đã tổ chức những sự kiện hay và hấp dẫn như thế này cho người chơi và mong rằng nó vẫn còn được khai mạc nhiều hơn nữa trong thời gian tới”.

Đại diện BTC MU League của MU Việt Nam cho hay: “Sự kiện lần này đã diễn ra khá tốt đẹp, các đội đã nhiệt tình đăng ký và thi đấu. ThimHaFC đã thi đấu hay, nhưng cũng không thể không kể đến đội QuýTộc, một đội đến từ máy chủ Reset đã thi đấu khá tốt trong khi những đội ở những máy chủ tương tự lại chơi kém nhiệt tình. Có lẽ đây là điều mà những đội như vậy cần phải làm theo ở mùa giải tới”. BTC cũng cho biết thêm giải MU League sẽ còn được tiếp tục diễn ra nếu như đây là điều mà nhiều người chơi mong đợi.

Ảnh: MU

Huy Bân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: