MU Việt Nam tưng bừng offline đón sinh nhật 5 tuổi

Ngày 19/09/2010 vừa qua, MU Việt Nam đã có một buổi lễ mừng sinh nhật 5 tuổi đáng nhớ với các game thủ miền Nam tại Café K&K (11 Nguyễn Văn Trỗi, TP.Hồ Chí Minh). Buổi gặp mặt đầy thân tình mừng sinh nhật 5 tuổi của MU Việt Nam với sự góp mặt của gần 700 game thủ cũng đủ để nói lên sức hút của một MMORPG thuộc hàng lão làng tại Việt Nam.

MU Việt Nam tưng bừng offline đón sinh nhật 5 tuổi 1

Đông đảo game thủ có mặt tại K&K từ rất sớm.

Mặc dù theo thông báo của BTC thì 14h00 buổi offline mới bắt đầu nhưng hàng trăm chiến binh trên lục địa MU Việt Nam đã có mặt từ rất sớm để giành cho mình những chỗ ngồi tốt. 14h00, buổi offline chính thức bắt đầu với những vũ điệu sôi động từ vũ đoàn Tốc Độ. Tiếp đó cả khán phòng cùng hòa nhịp ca khúc “Happy Birthday” mừng sinh nhật MU Việt Nam tròn 5 tuổi.

MU Việt Nam tưng bừng offline đón sinh nhật 5 tuổi 2

Vũ điệu sôi động của vũ đoàn Tốc Độ.

Sau ca khúc “Happy Birthday”, đại diện NPH FPT Online cùng các game thủ kỳ cựu của lục địa MU cùng chung tay cắt bánh sinh nhật. Đại diện NPH FPT Online cũng gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các game thủ đã và đang đồng hành cũng MU Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Cũng trong buổi offline này, NPH FPT Online đã tiến hành trao giải cho các đội giành giải thường từ giải đấu “Vua của các vị vua” được tổ chức vào tháng 8 vừa qua.

MU Việt Nam tưng bừng offline đón sinh nhật 5 tuổi 3

Cùng nhau chúc mừng MU Việt Nam tròn 5 tuổi.

Tâm điểm của buổi offline lần này chính là màn giới thiệu các tính năng mới trong phiên bản Season 5: Thánh chiến Baruka sẽ được trình làng vào ngày 27/09/2010. Hàng loạt các tính năng mới đang được cộng đồng game thủ quan tâm đã được NPH trình chiếu và giải đáp như: sự kiện Baruka – Dopple, hệ thống nâng cấp trang bị lên +15, bản đồ mới, nhiệm vụ mới, pet mới, máy chủ mới, …

MU Việt Nam tưng bừng offline đón sinh nhật 5 tuổi 4

Căng thẳng trong thi đấu Chaos Castle.

Bên cạnh các tính năng mới trong phiên bản season 5 thì 2 lần thi đấu “Cuộc chiến sống còn” qua sự kiện Chaos Cattle dành cho các game thủ may mắn cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ tham gia offline.

MU Việt Nam tưng bừng offline đón sinh nhật 5 tuổi 5

Hào hứng và sảng khoái trong suốt thời gian diễn ra offline.

Xen kẽ giữa các sự kiện là các cuộc thi nhỏ như: giải thơ đoán sự kiện, vũ điệu MU, … làm cho khán phòng luôn sôi động và hào hứng trong suốt 2 giờ đồng hồ diễn ra chương trình. Tuy còn có nhiều bất cập nhỏ nhưng có thể nói, buổi offline này là một kỷ niệm đáng nhớ dành cho các game thủ gắn bó với MU Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: