MU VN: Bùa kết hợp Chaos bất ngờ trở lại Cash Shop

Bùa kết hợp Chaos là một mặt hàng xa xỉ từng xuất hiện tại phiên bản Season 4 và 4.5 của MU Việt Nam. Vật phẩm này có công dụng giúp các trang bị không mất đi khi nâng cấp trang bị thất bại.

Do tính năng quá ưu việt, và cực “sốc” nên loại bùa này không được bày bán trong Cash Shop mà chỉ có trong các sự kiện (Event) hoặc sử dụng chương trình sổ xố Chaos Card Gold. Cũng vì vậy cái giá của nó luôn ở trên con số 180.000 VNĐ/bùa và thuộc loại hàng không bao giờ ế của MU Việt Nam. Thông qua sự kiện “Bùa kết hợp Chaos đón chào hè mới” do MU Việt Nam tổ chức từ 16/06/2010 đến ngày 23/06/2010, Bùa kết hợp Chaos lần đầu tiên góp mặt tại hệ thống Cash shop.

MU VN: Bùa kết hợp Chaos bất ngờ trở lại Cash Shop 1

Mới đây, MU Việt Nam tiếp tục bổ sung “bông hoa hiếm” này một lần nữa tại Cash Shop trong vòng 1 tuần lễ (từ 18/08 đến 15/08/2010) với mức giá 2660 Gold nhằm phục vụ nhu cầu cho những tay “mê chế tạo đồ” trên lục địa MU. Sự xuất hiện của nó sẽ hạn chế được phần nào sự hẫng hụt tinh thần ở mỗi người chơi khi giấc mơ của họ đã bị Chaos Globin “nuốt chửng”.

MU VN: Bùa kết hợp Chaos bất ngờ trở lại Cash Shop 2

Bùa kết hợp Chaos sẽ giữ cho trang bị về 0 chứ không biến vào hư vô

Một lời khuyên chân thành cho các Mutizen là “Hãy vơ thật nhanh và xúc thật mau để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực”. Đây cũng là cơ hội đặc biệt để chuẩn bị cho những giấc mơ mới về trang bị +14 và +15 trong phiên bản Season 5 sẽ được ra mắt vào thời gian tới đây.

Ảnh: MUVN

Huy Bân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: