MU VN ra mắt sự kiện “Vua của các vị vua” lần III

Sau 2 lần tổ chức thành công sự kiện “Vua của các vị vua”, mới đây công ty FPT Online đã có thông báo chính thức về việc tổ chức sự kiện “Vua của các vị vua” lần III. Sự kiện lần này dự kiến diễn ra vào ngày 15/08 tới đây và hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ MU một sân chơi đầy ý nghĩa.

Đúc rút kinh nghiệm cho những lần diễn ra vừa qua, trong trận chiến sẽ diễn ra vào ngày 15/8 này phần thưởng sẽ được tăng lên gấp 3 lần so với 2 sự kiện đã được tổ chức trước đây. Liên minh chiến thắng sẽ “rinh” hẳn 10.000.000 đồng (thẻ Gate), kèm theo đó là một số phần thưởng trong game như 1000 Ngọc Ước Nguyện, 1000 Ngọc Tâm Linh và một số ưu đãi về điểm kinh nghiệm và tỷ lệ rớt đồ cho server chiến thắng.

MU VN ra mắt sự kiện “Vua của các vị vua” lần III 1

Theo BTC sự kiện của MU Việt Nam cho biết, với số phần thưởng gấp 4 lần so với trước hi vọng điều này sẽ mang lại một không khí thực sự của một cuộc chiến. Nhiều người chơi nói rằng một sự kiện mà có thể đạt được nhiều giá trị một lúc thì cuộc chơi sẽ càng trở nên hấp dẫn. Với sự kiện “Vua của các vị vua” này thì giá trị phần thưởng không đơn giản chỉ là tiền bạc, danh vọng, quyền lực mà còn rất nhiều ưu đãi trong game nữa. Nhất là khi số phần thưởng được tăng lên gấp 3 như trên thì các liên minh không muốn cũng phải muốn để tham gia.

Thời gian tuyển chọn liên minh tham gia sự kiện trên dự kiến bắt đầu từ 25/07/2010 trên 4 cụm máy chủ của MU Việt Nam. Trận đấu chính thức sẽ diễn ra vào lúc 15h00 – 17h00 ngày 14/08/2010. Hiện BTC vẫn đang tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện để sự kiện này diễn ra được tốt nhất. Thông tin chi tiết về sự kiện “Vua của các vị vua” đang diễn ra trong MU Việt Nam, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại mu.gate.vn.

Ảnh: MUVN

Huy Bân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: