MU VN: SaiGonDo đăng quang “Vua của các vị vua lần 3”

Ba trận chiến và hai lần khẳng định vị thế, sự kiện “Vua của các vị vua lần III” diễn ra ngày 15/08/2010 vừa rồi cũng đã khép lại với cái tên SaiGonDo.

SaiGonDo đã từng là vị vua tiên phong trong sự kiện “Vua của các vị vua lần I” diễn ra vào ngày 31/01/2010. Và ở lần thứ 3 này, họ lại tiếp tục khẳng định vị thế của một máy chủ non trẻ. Đặc biệt hơn khi chiến thắng của họ lại thuộc về một khoảnh khắc, 1 phút cuối cùng họ đã Phong Ấn thành công.

MU VN: SaiGonDo đăng quang “Vua của các vị vua lần 3” 1

“Chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm này ?”. Nhiều người thắc mắc bởi họ cho rằng SaiGonDo hầu như không có mặt trong đài Phong Ấn khi đó, thế nhưng cái tên người làm chủ thành hiện lên lại là SaiGonDo. Theo đánh giá khách quan của một số người chơi thì SoulClan mải tấn công CooLLanD nên quên mất “ngư ông SaiGonDo” đang chờ quăng lưới. Khi mà các lực lượng ôm cột của CooLLanD đã bị bật tung ra, SaiGonDo chỉ việc thế chân vào và Phong Ấn. Việc “Trai cò đánh nhau, ngư ông hưởng lợi” đã có hiệu lực ngay trong 1 phút cuối cùng đó.

MU VN: SaiGonDo đăng quang “Vua của các vị vua lần 3” 2

Thực sự khi mà liên minh CooLLanD chiếm được thành vào nửa thời gian đầu của trận đấu, họ dường như đã đoán được điều tồi tệ sẽ xảy ra với mình. Theo quy luật Công Thành Chiến, kẻ cầm thành trước là kẻ thua cuộc. Đôi khi cũng không phải như vậy nếu như CooLLanD có lực lượng phòng thủ tốt hơn hoặc với điều kiện 1 chọi 1. Thế những ở đây khi đã cầm thành đến 2 phút cuối cùng thì dường như họ chỉ còn là người cầm hộ vương miện cho những liên minh khác giật lại. Lực lượng bị xé nhỏ, một mình không thể chịu nổi đao kiếm của 3 liên minh SaiGonDo, SoulClan và B0mXeDap nên điều tồi tệ đó cũng đã sảy ra.

MU VN: SaiGonDo đăng quang “Vua của các vị vua lần 3” 3

SaigonDo chiến thắng. Đối với họ đó là điều bất ngờ và không còn mong gì hơn là thấy cả máy chủ “vui như tết”. BoCapVang, đại diện liên minh SaiGonDo tại Noria cho biết sẽ trích ra 50% trong tổng số tiền thưởng 10.000.000 VNĐ lần này để làm từ thiện. Số còn lại sẽ tổ chức họp mặt chúc mừng Noria tại 2 miền TP.HCM và Hà Nội để cám ơn những thành viên đã góp sức trong trận chiến vừa rồi.

Ảnh: MUVN

Huy Bân (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: