MU VN: Xuất hiện bộ Hoàng Long+13+5 socket đầu tiên

Phiên bản Season 4 của MU Việt Nam ra đời ngày 17/4/2009 đã đưa người chơi lên một tầm cao mới với nhiều ước mơ và tham vọng. Đặc biệt là sự ra đời của những trang bị cao cấp như trang bị socket. Một loại trang bị có tối đa 5 tính năng hoàn hảo, và nhiều tính năng hấp dẫn nhưng lại cực khó nâng cấp. Trong suốt hơn 1 năm vừa qua, số bộ trang bị socket +13 vẫn chỉ là con số không. Vào ngày 19/08/2010 vừa qua, bộ Hoàng Long +13 + may mắn + 5 socket đầu tiên đã ra đời tại máy chủ Hợp Nhất. Đây cũng là bộ trang bị socket hoàn chỉnh đầu tiên của MU Việt Nam.

MU VN: Xuất hiện bộ Hoàng Long+13+5 socket đầu tiên 1

Bộ Hoàng Long+15 +5 Socket hòan thành ngày 19/08/2010

Nguyễn Tiến Việt hay còn gọi là Việt béo là người hoàn thành bộ đồ này lên +13 trong một ngày hôm đó. Hiện anh là một nhà kinh doanh đang sinh sống tại tỉnh Cao Bằng. Qua trao đổi anh cho biết nguồn gốc của bộ đồ này chính là phần thưởng giải 4 của sự kiện “Đua Top Khởi Tranh – Giành Ngay Hàng Khủng” diễn ra từ 24/6 – 24/7/2010. Ngoài ra anh còn nhận được giải 3 với phần thưởng là chiếc Cánh cấp III + Phản hồi + May mắn. Hiện nó cũng được nâng cấp lên +13 chỉ trong một ngày hôm đó.

Tận dụng việc NPH FPT Online bán lại “Bùa kết hợp Chaos” trong Cash Shop cùng với số bùa hiện có, anh đã tiêu tốn hết hơn 40.000.000 VNĐ để hoàn thành bộ đồ này. Trước kia anh là một trong những tay nâng cấp đồ có hạng tại Noria, đã từng sử dụng hết hơn 630.000.000 VNĐ mà sự thành công không có nhiều. Bộ đồ Hòang Long +13 này chính là thành công lớn nhất của anh.

MU VN: Xuất hiện bộ Hoàng Long+13+5 socket đầu tiên 2

Chiếc Cánh cấp III Cuồng Phong cũng được nâng cấp lên +13

“Hiện tại nó là thành công lớn nhất của tôi, nhưng ở phiên bản SS5, tôi mong sẽ còn nhiều thành công lớn hơn nữa”. Anh Việt cho biết. Quả thật vậy, đây chưa phải là thành công duy nhất trong sự nghiệp nâng cấp đồ của Việt béo. Trước đó anh đã cho ra đời nhiều sản phẩm độc như Đao Quyền Năng hoàn hảo +13, Cánh cấp III+13, Bộ Anubis +13, … Khi được hỏi về lý do bỏ ra một khoản tiền lớn để có những thứ này, anh cho biết: “Tính tôi đã quyết làm gì thì sẽ làm cho được. MU đã thấm vào máu của tôi, thiếu nó tôi cảm thấy thiếu thốn, và trong đời nó là thứ game duy nhất tôi chơi.”

Trang bị socket là trang bị nâng cấp khó nhất trong MU Việt Nam vì chỉ với 55% thành công (với điều kiện có may mắn). Đây là món đồ rất dễ bị “xơi tái”, kể cả khi nâng cấp nó lên từ +0 đến +9. Để đầu tư nâng cấp được một trong 5 món thuộc bộ socket, từ +0 đến +13 và hoàn thành đủ 5 tính năng socket cao cấp, người chơi phải tiêu tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy suốt hơn 1 năm qua, đa số các món đồ này chỉ dừng lại ở con số +9. Cho đến nay kỷ lục của nó đã lên +13 trọn bộ gồm cả 5 socket cao cấp đã bị 6WoDaDong6 tại máy chủ Hợp Nhất chinh phục.

Ảnh: GameLand

Huy Bân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: