Mưa sự kiện chào mừng Vua Hải Tặc closed beta

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm kỹ thuật (alpha test), cuối cùng Vua Hải Tặc cũng đã ấn định thời gian tiến hành closed beta. Theo đó, Vua Hải Tặc sẽ ra mắt phiên bản closed beta vào ngày 11/08/2012 và không reset nhân vật. Để đồng hành cùng với game thủ trong những bước đầu tiên của hành trình chinh phục kho báu huyền thoại One Piece, nhà phát hành SSG sẽ mang tới hàng loạt sự kiện hấp dẫn, với phần thưởng trong và ngoài game vô cùng giá trị, hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ sự khởi đầu hoàn hảo để xây dựng lực lượng và chiếm lĩnh đại dương.

Mưa sự kiện chào mừng Vua Hải Tặc closed beta 1

Các hoạt động chào mừng phiên bản closed beta của Vua Hải Tặc gồm có đua top cá nhân, đua top công hội và tặng giftcode tân thủ. Đối với hoạt động tặng giftcode tân thủ, ngoài phần thưởng nhận được khi nhập giftcode, người chơi còn có thể nhận thưởng qua việc tích lũy đăng nhập hàng ngày. Tổng giá trị phần thưởng mà game thủ có thể nhận được lên đến 2.000 vàng, 20 vạn belli, 35.000 chiến tích, 1.400 danh vọng và hàng loạt vật phẩm có giá trị khác nữa.

Hệ thống sẽ tính toán dựa trên cấp độ của mỗi nhân vật để tích lũy phần thưởng hàng ngày. Mỗi ngày, khi người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Phần thưởng này sẽ tích lũy lớn dần. Nếu game thủ bỏ qua 1 ngày thì hệ thống sẽ tự động tích lũy lại từ đầu. Nếu tích lũy đủ 7 ngày, người chơi sẽ nhận được lượng lớn tiền vàng nhiều vật phẩm có giá trị khác nữa. Đây thực sự là sự hỗ trợ không nhỏ cho những chuyến thám hiểm tìm kiếm kho báu One Piece của các game thủ.

Mưa sự kiện chào mừng Vua Hải Tặc closed beta 2

Sự kiện đua top sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở máy chủ, với rất nhiều loại hình khác nhau. Người chơi đứng đầu mỗi bảng xếp hạng sẽ nhận được 1.000 tiền vàng, các vị trí từ thứ 2 đến thứ 5 nhận được 500 tiền vàng và các thành viên còn lại trong top 10 sẽ nhận được 100 tiền vàng. Nếu người chơi có tên ở nhiều bảng xếp hạng khác nhau thì sẽ nhận được tổng số phần thưởng tương ứng với các vị trí xếp hạng đó.

Sự kiện đua top dành cho công hội cũng mang lại phần thưởng vô cùng lớn cho người chơi. Ở mỗi máy chủ, công hội có cấp độ cao nhất sẽ nhận được 1.000 tiền vàng, các công hội ở vị trí thứ 2 đến thứ 5 sẽ nhận được 600 tiền vàng, từ thứ 6 đến thứ 10 sẽ nhận được 300 tiền vàng.

Ngoài các sự kiện kể trên, nhà phát hành SSG còn tổ chức sự kiện “Truy tìm Vua Hải Tặc” với rất nhiều phần thưởng giá trị như iPhone 4S, màn hình LCD LG và chuột chơi game Razer. Sự kiện này sẽ kéo dài từ 10h00 ngày 11/08/2012 đến 10h00 ngày 11/09/2012 và áp dụng cho toàn bộ các máy chủ của Vua Hải Tặc. Nhà phát hành SSG sẽ dựa vào bảng xếp hạng treo thưởng (wanted) vào lúc 10h00 ngày 11/08/2012 để trao giải.

Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện khác đang được nhà phát hành SSG tổ chức trên diễn đàn và fanpage của Vua Hải Tặc. Chi tiết về các sự kiện này, các bạn có thể xem thêm tại website haitac.game5.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: