“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa

Mặc dù đến 30/05/2012 Thất Hùng Tranh Bá mới chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, nhưng ngay bây giờ chúng ta có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản về tựa game chiến thuật đình đám này trước khi thực sự bước vào trận chiến.

“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa 1

Thất Hùng Tranh Bá có đến bảy quốc gia để người chơi lựa chọn. Mỗi quốc gia lại có thế mạnh, cũng như nhược điểm khắc chế nhau, không có quốc gia nào mạnh, chỉ có người chủ tướng làm cho quốc gia đó mạnh. Bảy quốc gia trong Thất Hùng Tranh Bá gồm: Triệu, Yên, Tề, Ngụy, Tần, Sở và Hán.

“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa 2

Thành chính chính là cơ sở để người chơi xây dựng lực lượng, tích trữ lương thực. Mỗi công trình trong Thất Hùng Tranh Bá đều chứa đựng những công dụng quan trọng, tùy vào mỗi giai đoạn phát triển mà người chơi tiến hành đẩy mạnh hoặc không. Đặc biệt, các công trình này sẽ thay đổi về hình dáng, màu sắc, cũng như thiết kế ngày càng tinh xảo phụ thuộc vào đẳng cấp của kiến trúc.

“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa 3

Thuộc tính quân chủ cũng góp phần quan trọng vào sự phát triển của thành chính. Khi đạt được đẳng cấp nhất định, quân chủ sẽ nhận được lượng điểm thuộc tính nhất định. Với lượng điểm này, người chơi có thể chọn đầu tư vào võ lực hoặc chính trị. Võ lực giúp quân lực của người chơi mạnh mẽ. Chính trị sẽ giúp phát triển kinh tế, tăng sản lượng tài nguyên cho thành chính.

“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa 4

Thất Hùng Tranh Bá cho phép người chơi xây dựng thêm 4 đặc khu phụ thuộc để giúp cho việc phòng thủ, cũng như sản xuất tài nguyên thêm hiệu quả. Đặc khu được chia làm 2 loại là phong ấp và quân trấn. Phong ấp giúp tăng sản lượng tài nguyên thu được còn quân trấn tăng sức mạnh, độ bền cho ba quân.

“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa 5

Nông trường sẽ là nơi sản xuất tài nguyên quan trọng cho toàn thành. Số lượng đất trồng trong nông trường phụ thuộc vào mức độ phát triển của thành trì người chơi. Thất Hùng Tranh Bá có tổng cộng 4 loại tài nguyên là đá, gỗ, lúa, sắt để người chơi khai thác. Người chơi có thể kết hảo hữu với người chơi khác. Sau khi kết hảo hữu có thể sang nông trường của bạn để ăn trộm tài nguyên, giúp tăng kho tài nguyên của mình tăng nhanh chóng. Càng nhiều hảo hữu, càng nhiều tài nguyên.

“Mục sở thị” Thất Hùng Tranh Bá qua ảnh Việt hóa 6

Trong Thất Hùng Tranh Bá, có tất cả năm loại binh chủng là bộ binh, cung binh, kỵ binh, xa binh và khí binh. Mỗi loại lại có tốc độ, sức mạnh và khắc chế lẫn nhau. Người chơi sẽ phải tính toán phối hợp hợp lý để đảm bảo chiến thắng về mình.

Trước khi tham gia vào khám phá Thất Hùng Tranh Bá vào ngày 30/05/2012 tới đây, các bạn game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại thathung.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: