MVP đại diện Ragnarok Việt Nam tham dự RWC 2009

Ragnarok World Championship là giải đấu quy mô và hoành tráng nhất của cộng đồng game thủ Ragnarok Online trên toàn thế giới và được tổ chức hàng năm. Giải đấu này quy tụ hàng loạt các game thủ tài năng trên toàn thế giới với hy vọng mang chiếc cup vinh quang về cho quốc gia mình.

MVP đại diện Ragnarok Việt Nam tham dự RWC 2009 1

Guild MvP trong một trận công thành.

Ragnarok World Championship 2009 (RWC 2009) năm nay được tổ chức tại thành phố Yokohama (Nhật Bản) trong hai ngày (01 và 02/11/2009) với sự tham gia của 15 quốc gia: Nhật Bản, Mỹ, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Philippines, Brazil, Pháp, Malaysia, Nga, Singapore và Việt Nam. Sau hơn 4 tháng tập luyện và chuẩn bị, hơn 6 năm theo đuổi, hơn một lần thất bại, và hơn vô số sự cố gắng, tối ngày 30/10/2009 đội tuyển MvP đại diện cho cộng đồng game thủ Ragnarok Online Việt Nam sẽ bay sang Nhật Bản thi đấu.

MVP đại diện Ragnarok Việt Nam tham dự RWC 2009 2

Các thành viên của team MvP chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường.

Đây là lần thứ hai Việt Nam có đại diện tham gia vào giải đấu danh giá này sau lần thất bại đầu tiên tại Hàn Quốc cách đây 2 năm. Xứ sở Game Online cùng toàn thế cộng đồng game thủ Ragnarok Online Việt Nam xin chúc tất cả các thành viên trong team MvP thi đấu hết mình và giành được vinh quang cho nước nhà.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: