Gravity ấn định ngày thử nghiệm Ragnarok 2 tại Bắc Mỹ

Theo các thông báo từ fanpage Ragnarok Online 2, trò chơi trực tuyến này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào ngày 18/04/2013 tới đây. Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ đã có thể đăng ký để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sắp tới của Ragnarok Online 2.

Gravity ấn định ngày thử nghiệm Ragnarok 2 tại Bắc Mỹ 1

Hiện tại, Gravity cũng bắt đầu chia sẻ một số video giới thiệu về Ragnarok Online 2. Như vậy, khu vực Bắc Mỹ là khu vực tiếp theo vận hành Ragnarok Online 2 với ngôn ngữ tiếng Anh sau khu vực Đông Nam Á. Phiên bản Đông Nam Á của Ragnarok Online 2 do Asiasoft Thái Lan vận hành đã chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa.

Trở lại với Ragnarok Online 2, đây là phiên bản được làm mới của trò chơi trực tuyến kinh điển Ragnarok Online do Gravity phát triển. Bên cạnh việc bổ sung các tính năng mới, Ragnarok Online 2 vẫn giữ lại những tính năng đã làm nên sự thành công của Ragnarok Online trong suốt thời gian vừa qua. Khác biệt lớn nhất của Ragnarok Online là đồ họa của game được nâng cấp lên chuẩn 3D hoàn toàn và hình ảnh các nhân vật mang phong cách người lớn chứ không phải phong cách dễ thương kiểu phim hoạt hình như phiên bản đầu tiên.

Các bạn game thủ quan tâm tới Ragnarok Online 2 có thể tìm hiểu thêm các thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: