Mỹ nhân Tây Du tràn ngập offline Tây Du Ký

Vào chiều ngày hôm qua (09/05/2010), tại Café K&K (11 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận) đã diễn ra buổi offline của Tây Du Ký Online nhằm giới thiệu phiên bản mới Phi Hành Không Chiến cũng như gặp gỡ các thí sinh tham gia cuộc thi Mỹ nhân Tây Du.

Mặc dù theo thông báo của Ban tổ chức thì 14h00, buổi offline mới chính thức diễn ra nhưng ngày từ 13h00 đã có rất nhiều game thủ tới trước để giành những chỗ ngồi tốt trong buổi offline. Vào khoảng 14h00, khán phòng của K&K đã chật cứng chỗ với khoảng 400 game thủ tập trung trong không khí nóng nực của đất Sài thành.

Buổi offline Tây Du Ký được mở đầu bằng tiết mục múa khá nóng bỏng của chị em nhà yêu tinh nhền nhện. Sau đó đại diện nhà phát hành FPT Online đã giới thiệu về những tính năng mới trong phiên bản Phi Hành Không Chiến sẽ được ra mắt vào ngày 20/5 tới đây. Tại đây đại diện nhà phát hành cũng đã giới thiệu về cuộc thi Mỹ nhân Tây Du và giải đấu Quần Long Tranh Bá.

Xen kẽ giữa các phần giới thiệu của nhà phát hành là phần bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là nhiều phần quà có giá trị trong game Tây Du Ký. Đến cuối buổi offline, các game thủ còn được chứng kiến trận thi đấu giao hữu hấp dẫn giữa hai gia tộc hàng đầu tại máy chủ Bồng Lai Đảo. Đây cũng là trận đấu thử nghiệm cho giải đấu Quần Long Tranh Bá dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay (10/5/2010).

Một số hình ảnh khác về buổi offline của Tây Du Ký tại TP.HCM:

Tiết mục múa mở màn của chị em nhà yêu tinh nhền nhện.

Đại diện game thủ lên bốc thăm may mắn.

Đại diện Mỹ nhân Tây Du lên bốc thăm may mắn.

Đại diện Mỹ nhân Tây Du trao quà cho game thủ may mắn.

Tôn Ngộ Không xuất hiện trong một tiểu phẩm tại buổi offline.

Đại diện nhà phát hành tặng quà cho các Mỹ nhân Tây Du.

Đại diện nhà phát hành tặng quà cho gia tộc chiến thắng trong phần thi đấu giao hữu.


Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: