Nam Đế Bắc Cái 2 ra mắt vào tháng 12

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Nam Đế Bắc Cái 2 sẽ trình làng phiên bản Việt hóa vào tháng 12 tới đây. Trang giới thiệu của trò chơi này đã được trình làng vào sáng ngày 18/11/2013 vừa qua tại địa chỉ namde2.com.

Theo giới thiệu, Nam Đế Bắc Cái 2 thuộc thể loại webgame 2.5D màn hình ngang với nội dung dựa trên các tiểu thuyết của Kim Dung. Khi tham gia vào game người chơi sẽ dễ dàng nhìn thấy những cái tên quen thuộc như Hoàng Dược Sư, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Đoàn Dự, Tiểu Long Nữ …

131119_gamelandvn_namdebaccai01

Ứng với mỗi cấp độ, người chơi sẽ gia nhập các môn phái tương ứng để học các kỹ năng cần thiết cho nhân vật. Hiện tại game có tất cả 10 môn phái và tùy theo cấp độ nhân vật người chơi sẽ được gia nhập môn phái để học tuyệt chiêu.

Nhân vật của người chơi đóng vai trò như một kiếm khách và khi hành hiệp sẽ có các anh hùng võ lâm (hiệp khách) tương trợ bên cạnh. Hiệp khách được chia thành bốn cấp độ tương ứng theo màu sắc là lục (Du Hiệp), lam (Hào Hiệp), tím (Danh Hiệp) và cam (Kỳ Hiệp). Các hiệp khách trong game được chia thành bốn loại là nội công, ngoại công, hỗ trợ và khống chế.

Dự kiến, Nam Đế Bắc Cái 2 sẽ được trình làng vào tháng 12/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: