Netgame Asia chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ

Chiếm hơn một nửa dân số thế giới, phe áo dài hân hoan chuẩn bị vui đón ngày chỉ dành riêng cho mình, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong ngày đặc biệt này, nhà phát hành Netgame Asia cũng sẽ mang đến cho các game thủ của mình những sự kiện hết sức hấp dẫn.

Netgame Asia chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 1

Với Lãnh Chúa Online, những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như những mơ ước thật đơn giản sẽ được các game thủ gửi đến những người phụ nữ thân thương của mình trong sự kiện mang tên “Ngàn lời yêu thương”. Đây là dịp để các game thủ Lãnh Chúa Online trổ tài mỹ thuật và văn chương của mình để bày tỏ những điều ấp ủ từ trong trái tim nhưng chưa bao giờ dám nói.

Netgame Asia chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 2

Các vũ công của Sành Điệu Online sẽ nhận được những món quà thật dễ thương từ Hội đồng thành phố Trẻ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ. Ngoài ra, những bộ cánh độc đáo, có một không hai trong game sẽ được dành tặng cho những game thủ may mắn sở hữu những con số ấn tượng khi tiến hành đăng nhập vào trang chủ Sành Điệu Online. Chỉ một cú click chuột là các game thủ Sành Điệu Online có thể nhận được những quà tặng dễ thương và cũng thật sành điệu.

Netgame Asia chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 3

Còn Thục Sơn Kỳ Hiệp thì sao? Có một cuộc thi Miss Thục Sơn đang diễn ra ngay trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp dành riêng cho các “người đẹp” Nga Mi, Bách Hoa và Tiên Cầm. Dĩ nhiên, các thí sinh của cuộc thi này chính là các nữ nhân vật trong game rồi. Vậy còn các chàng trai? Trong khi các cô nàng đang thi thố, các chàng trai hãy sưu tập những vật phẩm cần thiết để đổi lấy một món quà nhỏ xinh, dành tặng cho người bạn gái của mình nhân dịp 8/3 nha.

Netgame Asia chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 4

Cũng nhân dịp đặc biệt này, mạng xã hội LiveVN mang đến cho phe áo dài cơ hội tỏa sáng với sự kiện “Là con gái thật tuyệt”. Các nữ LiveVN-er sẽ đăng tải một album của riêng mình lên trang photo của mạng xã hội LiveVN và đăng ký tham gia sự kiện.

Netgame Asia chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 5

Với các sự kiện này, nhà phát hành Netgame Asia thân gửi đến phe áo dài những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt của cả thế giới. Thông tin thêm về các sản phẩm của Netgame Asia, các bạn có thể xem thêm tại website: www.netgame.com.vn

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: